Sự thật gây sốc những người phụ nữ sinh con cho Hitler

Vào năm 1936, Hildegard Trutz vừa tốt nghiệp trường phổ thông được tuyền chọn là một trong những phụ nữ "thuần chủng" của Đức quốc xã. Theo đó, Trutz sẽ trở thành tình nhân với sĩ quan SS và sinh ra những đứa trẻ Aryan mà trùm phát xít Hitler khao khát có được.
 • Su that gay soc nhung nguoi phu nu sinh con cho Hitler
  Hildegard Trutz là một trong số nhiều phụ nữ thuộc chương trình có tên gọi Lebensborn (có nghĩa là suối nguồn sự sống) của Đức quốc xã dưới thời trùm phát xít Hitler.
 • Su that gay soc nhung nguoi phu nu sinh con cho Hitler-Hinh-2
  Chương trình này được phát xít Đức thực hiện nhằm đối phó với tỉ lệ sinh giảm mạnh tại Đức cũng như tạo ra thế hệ Aryan - “chủng tộc vượt trội” theo thuyết ưu sinh của Hitler.
 • Su that gay soc nhung nguoi phu nu sinh con cho Hitler-Hinh-3
  Theo ước tính, khoảng 20.000 đứa trẻ được sinh ra và nuôi dưỡng trong suốt thời gian Hitler nắm quyền lực tuyệt đối ở Đức. Những đứa trẻ Aryan tóc vàng, mắt xanh này được nuôi dưỡng chủ yếu tại Đức và Na Uy.
 • Su that gay soc nhung nguoi phu nu sinh con cho Hitler-Hinh-4
  Hildegard Trutz sở hữu mái tóc vàng, mắt xanh, dáng người cao, hông và xương chậu to khiến việc sinh đẻ dễ dàng được coi là ví dụ hoàn hảo của phụ nữ "chuẩn Đức" mà Hitler tìm kiếm để sinh ra những đứa trẻ Aryan - thế hệ tương lai hoàn hảo sẽ dẫn dắt đất nước sau này.
 • Su that gay soc nhung nguoi phu nu sinh con cho Hitler-Hinh-5
  Sở dĩ Hildegard Trutz và nhiều phụ nữ Đức khác quyết định sinh ra những đứa trẻ Aryan thuần chủng bởi họ "phát điên" vì Hitler và Đức quốc xã. Họ tin rằng bản thân có giá trị to lớn đối với đất nước.
 • Su that gay soc nhung nguoi phu nu sinh con cho Hitler-Hinh-6
  Khi tham gia vào chương trình Lebensborn, Trutz và những cô gái khác đều phải ký giấy tờ từ chối toàn bộ quyền và nghĩa vụ liên quan đến những đứa trẻ mà họ sinh ra vì chúng sẽ là tài sản của Đức quốc xã. Những em bé được sinh ra theo chương trình trên sẽ được nuôi nấng trong các học viện đặc biệt của Đức quốc xã.
 • Su that gay soc nhung nguoi phu nu sinh con cho Hitler-Hinh-7
  Các sĩ quan SS cao lớn, khỏe mạnh, mắt xanh và tóc vàng được lựa chọn làm "đối tác" của Trutz cũng như những cô gái khác để cho ra những em bé Aryan thuần chủng.
 • Su that gay soc nhung nguoi phu nu sinh con cho Hitler-Hinh-8
  Mọi cô gái tham gia chương trình này đều dùng tên giả và họ cũng không biết tên thật của cha đứa trẻ mà họ sinh con cho.
 • Su that gay soc nhung nguoi phu nu sinh con cho Hitler-Hinh-9
  Sau khi sinh con được vài tuần, những đứa trẻ được tách khỏi mẹ. Kể từ lúc ấy, Trutz cũng như bao cô gái khác không hề biết tin tức gì về những đứa trẻ mà họ đã sinh.
 • Su that gay soc nhung nguoi phu nu sinh con cho Hitler-Hinh-10
  Sau khi Thế chiến 2 kết thúc, nhiều đứa trẻ được nhận làm con nuôi. Đa số những đứa trẻ này đều không biết chúng được ra đời như thế nào.
 • Mời độc giả xem video: Hitler còn sống sau Thế chiến 2 (nguồn: VTC14)
Tâm Anh (theo Historyextra)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN