Những câu chuyện ma ám rùng rợn về con đường ma quái

Đường Clinton, Mỹ: Đường Clinton Road tại Mỹ, dài chỉ 16 km, nhưng lại nổi tiếng là con đường nguy hiểm nhất nước này. 
Nhung cau chuyen ma am rung ron ve con duong ma quai
1. Đường Clinton, Mỹ: Đường Clinton Road tại Mỹ, dài chỉ 16 km, nhưng lại nổi tiếng là con đường nguy hiểm nhất nước này. Nơi đây thường xuyên xảy ra những hiện tượng ma ám kỳ bí, đặc biệt là tại cây cầu Old Boy, nơi một bé trai chết đuối được cho là ám ảnh.  

Nhung cau chuyen ma am rung ron ve con duong ma quai-Hinh-2
Người ta đồn rằng nếu ném một đồng xu xuống nước, hồn ma của cậu bé sẽ ném nó trở lại. Ngoài ra, nhiều người còn kể về những chiếc xe ma rượt đuổi và biến mất bí ẩn ở cuối con đường. 

Nhung cau chuyen ma am rung ron ve con duong ma quai-Hinh-3
2. Đường Kelly, Mỹ: Kelly Road, nằm trong khu rừng rậm rạp và kì quái tên Mystery Mile, là một trong những con đường ma ám đáng sợ. Động vật đi qua đây thường trở nên bất thường và điên loạn. Người ta cũng thấy một cậu bé tái nhợt phát sáng đi lang thang trên đường. Nhiều người tin rằng những hành động đen tối và yêu thuật đã nguyền rủa vùng đất này.
 

Nhung cau chuyen ma am rung ron ve con duong ma quai-Hinh-4
3. Cao Tốc Wakehurst Parkway, Australia: Cao tốc Wakehurst Parkway nối Seaforth với Narrabeen gần Sydney, Australia, nổi tiếng với những hiện tượng kỳ bí như cần gạt nước đột ngột ngừng hoạt động, cửa xe tự động khóa, và radio bất ngờ tắt hoặc thay đổi âm lượng. 

Nhung cau chuyen ma am rung ron ve con duong ma quai-Hinh-5
Nhiều tài xế báo cáo đã nhìn thấy hình ảnh của hai phụ nữ, một già một trẻ, phản chiếu qua gương. Người ta đồn rằng đó là hồn ma của hai phụ nữ từng chết thảm trên con đường này. 

Nhung cau chuyen ma am rung ron ve con duong ma quai-Hinh-6
4. Đường 666, Mỹ: Đường 666 được biết đến với những tai nạn và hiện tượng siêu nhiên bí ẩn. Truyền thuyết kể về một chiếc xe đen di chuyển với tốc độ không tưởng, những đàn chó nhảy lên xe và cố vồ lấy hành khách, và một chiếc xe tải đi với tốc độ 130 dặm/giờ cố đâm vào các xe khác. Cũng có câu chuyện về một cô gái buồn rầu biến mất mỗi khi có người dừng lại giúp đỡ. 

Nhung cau chuyen ma am rung ron ve con duong ma quai-Hinh-7
5. Đường A229, Anh: Con đường A229 từ Sussex đến Kent, Anh, là nơi nhận được nhiều cuộc gọi báo cáo về việc đâm phải người đi đường, nhưng thực tế không phải vậy. Bóng ma trên con đường này là một người phụ nữ mặc váy trắng, được cho là Judith Langham, đã chết trong một vụ tai nạn vào đúng ngày cưới của cô vào năm 1965.  

Nhung cau chuyen ma am rung ron ve con duong ma quai-Hinh-8
Nhiều tài xế khẳng định đã nhìn thấy cô băng ra trước đầu xe và biến mất. 

Mời quý độc giả xem thêm video: Những câu chuyện "ma ám" về “ngôi rừng bị nguyền rủa” ở Nhật Bản.


Thiên Trang (TH)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN