Những bí mật về Chupacabra - quỷ hút máu dê

 Puerto Rico được cho là nơi đầu tiên trên thế giới xuất hiện quái thú Chupacabra (trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "quỷ hút máu dê"). 
Nhung bi mat ve Chupacabra - quy hut mau de
Theo các ghi chép, vào tháng 3/1995, người dân đã phát hiện vụ tấn công đầu tiên của Chupacabra.

Nhung bi mat ve Chupacabra - quy hut mau de-Hinh-2
Khi đó, quái thú Chupacabra đã giết chết 8 con dê. Điểm chung của những con vật xấu số này là có 3 vết thương sâu trên ngực và bị hút cạn máu tới chết. 

Nhung bi mat ve Chupacabra - quy hut mau de-Hinh-3
 Kể từ đó, ngoài Puerto Rico, một số quốc gia vùng Mỹ Latin và một số nơi khác trên thế giới như Nga, Philippines... ghi nhận một số vụ tấn công được cho là do "quỷ hút máu dê" gây ra. Tất cả các vụ tấn công đều được người dân phát hiện có cùng một cách thức: hút cạn máu chỉ qua 1 hoặc 2 vết cắn rất nhỏ có đường kính từ 7 - 10 cm.

Nhung bi mat ve Chupacabra - quy hut mau de-Hinh-4
 Một số nhân chứng tuyên bố đã nhìn thấy quái thú Chupacabra và có những mô tả về nó. Theo lời kể của họ, Chupacabra có cơ thể khá trần trụi do có rất ít lông. 

Nhung bi mat ve Chupacabra - quy hut mau de-Hinh-5
 Mõm của Chupacabra giống mõm chó và da sần sùi, lốm đốm những vết trắng trông như bị bệnh ghẻ lở.

Nhung bi mat ve Chupacabra - quy hut mau de-Hinh-6
 Chupacabra có 2 chân, cao từ 1,2 - 1,5m, gai nhọn chạy dọc sống lưng và 2 mắt đỏ ngầu như màu máu. Quái thú này vô cùng khỏe nên có thể ghì chặt con mồi xuống mặt đất để tấn công, hút máu.

Nhung bi mat ve Chupacabra - quy hut mau de-Hinh-7
 Điểm đặc biệt của "quỷ hút máu dê" là có những chiếc răng nanh sắc nhọn giống như ma cà rồng. Sinh vật hung ác bí ẩn này đã tấn công rồi hút cạn máu con mồi bằng cách đâm sâu những chiếc răng nanh sắc nhọn vào. 

Nhung bi mat ve Chupacabra - quy hut mau de-Hinh-8
Trước những báo cáo về các cuộc tấn công gia súc do Chupacabra, giới chức trách và các chuyên gia đã vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều không có kết quả khi họ mãi không bắt được con "quỷ hút máu dê" nào. 

Nhung bi mat ve Chupacabra - quy hut mau de-Hinh-9
 Từ đây, một số thuyết âm lưu lan truyền cho rằng, Chupacabra có thể là động vật bị biến đổi gen do nhiễm phóng xạ, thậm chí là "thú nuôi" của người ngoài hành tinh. Chúng sở hữu "siêu năng lực", vô cùng khỏe, di chuyển với tốc độ cực nhanh nên rất khó bị con người bắt.

Nhung bi mat ve Chupacabra - quy hut mau de-Hinh-10
 Dù vậy, đây chỉ là giả thuyết. Các chuyên gia vẫn cố gắng điều tra nhằm làm sáng tỏ Chupacabra có thật hay không và nếu có thật thì nó là loài động vật nào.

Mời độc giả xem video: Phát hiện “quái vật' đầu chim, đuôi khủng long, chấn động cả giới khảo cổ.Tâm Anh (theo ATI)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN