Nghi vợ “ăn vụng”, chồng đem con gái đi xét nghiệm rồi tá hỏa...

Tự nhận thấy ngoại hình của bản thân và vợ đều khá ổn, anh Triệu nghi ngờ vợ anh đã ngoại tình với người đàn ông nào khác, vì vậy mới sinh ra con gái xấu như vậy, đem con đi xét nghiệm, anh tá hỏa...
Câu chuyện hy hữu xảy ra ở Hồ Nam, Trung Quốc. Anh Triệu cùng với vợ của mình vốn có một cuộc sống rất hạnh phúc, vui vẻ. Hai người cũng có với nhau một con gái xinh đẹp, lanh lợi.
Tuy nhiên, không rõ lý do, càng lớn cô bé lại càng xấu đi, không giống cả bố lẫn mẹ. Gương mặt của cô bé sưng to, giống như mặt cá, khiến anh Triệu cảm thấy có điều lạ lùng.
Tự nhận thấy ngoại hình của bản thân và vợ đều khá ổn, anh Triệu nghi ngờ vợ đã ngoại tình với người đàn ông nào khác, vì vậy mới sinh ra con gái xấu như vậy.
Nghi vo “an vung”, chong dem con gai di xet nghiem roi ta hoa...
 
Càng nghĩ lại càng khó chịu, anh Triệu quyết định dẫn vợ và con gái đến bệnh viện làm xét nghiệm ADN xem vợ có ngoại tình hay không.

Mời quý vị xem video: 5 kiểu đàn ông dễ ngoại tình. Nguồn video: Chân lý cuộc sống

Kết quả cho thấy, cô bé thực sự là con ruột của anh Triệu. Tuy nhiên, qua lần khám chữa này, các bác sĩ cũng phát hiện, nguyên nhân khiến con gái anh Triệu càng lớn càng xấu là bởi hạch cửa họng của cô bé to một cách dị thường, chiếm tới 3/4 khoang miệng. Cũng vì thế, hàm răng của cô bé chỉ có thể phát triển chìa ra ngoài, khiến khuôn mặt xấu xí.
Sau khi biết được căn nguyên của sự việc, anh Triệu cảm thấy vô cùng hổ thẹn với vợ và con gái, không chỉ vì anh đã hoài nghi vợ, còn vô tâm không biết con gái bị bệnh.
Nghi vo “an vung”, chong dem con gai di xet nghiem roi ta hoa...-Hinh-2
 
May mắn thay, sau khi trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ hạch cửa họng và niềng răng, khuôn mặt của con gái anh Triệu đã từ từ lộ rõ vẻ xinh đẹp, đáng yêu.
Qua câu chuyện, các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên, khi khuôn mặt của trẻ nhỏ có nhiều hiện tượng khác thường, nên đến các bệnh viện lớn để khám chữa. Trước 7 tuổi, các nét trên khuôn mặt còn chưa định hình, chỉ cần phẫu thuật kịp thời sẽ khôi phục lại bình thường.
Kiều Dụ (Theo CNT)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN