Hé lộ con trai của chồng cũ Hồng Nhung và đại gia ở Myanmar

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung không chỉ có xuất thân quý tộc mà còn là một nữ doanh nhân nổi đình nổi đám của đất nước đá quý Myanmar.
 • He lo con trai cua chong cu Hong Nhung va dai gia o Myanmar
  Mới đây, đại gia Thiri Thant Mon - vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung, Kevin Gilmore, chia sẻ khoảnh khắc của cậu con trai 6 tháng tuổi kháu khỉnh biết ngồi và lần đầu tiên ngồi ghế ăn dành cho em bé. Ảnh: Vietnamnet.
 • He lo con trai cua chong cu Hong Nhung va dai gia o Myanmar-Hinh-2
  Thiri Thant Mon xuất thân trong một gia đình quý tộc danh giá. Cô được hưởng nền giáo dục tốt, đi du học tại Anh và sau đó sang Mỹ học trường đại học William & Mary, ngôi trường lâu đời thứ hai sau Harvard. Ảnh: Helino.
 • He lo con trai cua chong cu Hong Nhung va dai gia o Myanmar-Hinh-3
  Thiri Thant Mon từng khởi nghiệp là một chủ ngân hàng đầu tư tại Morgan Stanley ở London, sau đó phát triển sự nghiệp tại quỹ Capital One ở Mỹ vào năm 2000. Ảnh: Lao động.
 • He lo con trai cua chong cu Hong Nhung va dai gia o Myanmar-Hinh-4
  Vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung cũng giữ các vị trí lãnh đạo tại một tập đoàn hàng đầu của Myanmar có tên Yoma Strategic Holdings khi trở về quê hương vào năm 2013, đồng thời mở công ty tư vấn ngân hàng đầu tư Sandanila. Ảnh: GiadinhVN.
 • He lo con trai cua chong cu Hong Nhung va dai gia o Myanmar-Hinh-5
  Hiện tại, Thiri Thant Mon làm việc cho Tập đoàn quốc tế CDC từ tháng 6/2018 với tư cách là Đại diện Quốc gia tại Myanmar, hỗ trợ thực hiện và quản lý danh mục đầu tư khi CDC tăng cường sự hiện diện tại quốc gia này. Ảnh: Helino.
 • He lo con trai cua chong cu Hong Nhung va dai gia o Myanmar-Hinh-6
  Không chỉ vậy, vợ mới của Kevin Gilmore từng xuất hiện trong một bài báo xuất bản tại London năm 2018. Ảnh: Getty.
 • He lo con trai cua chong cu Hong Nhung va dai gia o Myanmar-Hinh-7
  Theo đó, tác giả bài viết đánh giá cao những thành tích của nữ đại gia này, khẳng định cô là người đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng và “giành chiến thắng trong việc đưa ra các sáng kiến để thu hút đầu tư nước ngoài vào Myanmar”. Ảnh: Getty.
 • He lo con trai cua chong cu Hong Nhung va dai gia o Myanmar-Hinh-8
  Thiri Thant Mon không ít lần xuất hiện tại các diễn đàn kinh tế, đầu tư quan trọng của Myanmar. Ảnh: Getty.
 • He lo con trai cua chong cu Hong Nhung va dai gia o Myanmar-Hinh-9
  Với bản lý lịch "khủng" hành, không quá ngạc nhiên khi vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung được tận hưởng cuộc sống giàu có, sang chảnh. Ảnh: Getty.
 • He lo con trai cua chong cu Hong Nhung va dai gia o Myanmar-Hinh-10
  Ngày 23/2/2019, lễ cưới của chồng cũ Hồng Nhung và vợ mới được tổ chức ở một resort sang trọng với sự góp mặt của người thân và bạn bè trong gia đình. Ảnh: GiadinhVN.
 • Video: Hồng Nhung chia tay chồng Việt kiều. Nguồn: Youtube.
Hoàng Minh (tổng hợp)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN