Hé lộ 3 con giáp cực hên, kiếm bộn tiền vàng

Trong 14 ngày tới, bất kể tại công sở hay những người khởi nghiệp kinh doanh, 3 con giáp này đều được thuận lợi, tiền tài vào như nước. Đây là thời điểm có thể thu lợi được từ số vàng tích lũy được trước đó.
 • He lo 3 con giap cuc hen, kiem bon tien vang
  1. Tuổi Sửu: Con giáp Sửu thời vận gần đây tương đối bình lặng, không có đột phá, tổng thể nhiều lúc còn thiếu thốn, không được đủ đầy. Tuy nhiên, trong bối cảnh vàng tăng giá cực mạnh, đây là thời điểm họ có thể thu lợi được từ số vàng tích lũy được trước đó.
 • He lo 3 con giap cuc hen, kiem bon tien vang-Hinh-2
  Trong 14 ngày tới, cát tinh “Thực Thần” phát huy tác dụng, thời gian nay những cơ hội dần dần mở ra, tiền bạc và tin vui liên tục truyền về, những việc đình trệ trước đây nhận được cái kết viên mãn.
 • He lo 3 con giap cuc hen, kiem bon tien vang-Hinh-3
  Người tuổi Sửu trong 2 tuần tới không chỉ có tiến triển thuận lợi trong chuyện tiền bạc mà chuyện tình cảm cũng có những biến đổi mới mẻ, hạnh phúc hơn.
 • He lo 3 con giap cuc hen, kiem bon tien vang-Hinh-4
  2. Tuổi Tí: Tuổi Tí trong 14 ngày tới không những được Thần Tài chiếu cố, tài chính, tiền vàng tăng gấp bội mà còn gặp nhiều vận đỏ trong nhiều lĩnh vực khác.
 • He lo 3 con giap cuc hen, kiem bon tien vang-Hinh-5
  Bất kể tại công sở hay những người khởi nghiệp kinh doanh đều được thuận lợi, gặp hung hóa cát. Đây còn là thời điểm đầu tư, tích lũy được cho tương lai. Họ có thể cân nhắc các hình thức đầu tư như vàng hoặc ngoại tệ.
 • He lo 3 con giap cuc hen, kiem bon tien vang-Hinh-6
  Nắm bắt chặt cơ hội trong thời gian này và chăm chỉ làm việc, con giáp Tí sẽ được vinh hoa phú quý, không phải lo nghĩ về tiền bạc trong những năm sau.
 • He lo 3 con giap cuc hen, kiem bon tien vang-Hinh-7
  3. Tuổi Tuất: Trong 14 ngày tới, vận hay tiền bạc ùn ùn kéo đến với con giáp gần áp chót bảng 12 con giáp. Bán ra số vàng đã tích lũy bấy lâu nay vào thời điểm giá vàng cao kỷ lục trong nhiều năm khiến họ thu được số lãi "khủng".
 • He lo 3 con giap cuc hen, kiem bon tien vang-Hinh-8
  Ngoài ra, theo tử vi 12 con giáp, với những người tuổi Tuất làm công sở, họ sẽ được cấp trên trọng dụng, cơ hội đi đây đó mở mang mối quan hệ nhiều hơn. Từ đó có những vận may về tài chính chờ đón.
 • He lo 3 con giap cuc hen, kiem bon tien vang-Hinh-9
  Với những người tuổi Tuất làm ăn, công việc kinh doanh của họ được Thần Tài phù hộ, kiếm tiền dễ dàng, đầu tư sớm thu lại được 1 vốn 4 lời. *Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Kim Ngân (Theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN