Dự đoán tài vận 12 con giáp cuối năm Canh Tý: Ai rủng rỉnh tiền bạc?

Thời điểm cuối năm Canh Tý, khi người tuổi Thân được nhiều quý nhân là bạn bè, người thân giúp đỡ về tài chính thì người tuổi Ngọ lại gặp thị phi về tiền bạc.
Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?
Theo dự đoán tài vận cuối năm Canh Tý, người tuổi Tý cho dù làm bất cứ việc gì cũng nên làm từ từ, từng bước có như vậy mọi việc mới thành công. Thời điểm cuối năm, vận khí của con giáp này rất tốt, sự nghiệp và tài vận sẽ thu về kết quả tốt đẹp nhất trong năm. Nếu người tuổi Tý có ý định kết hôn hoặc ký kết các hợp đồng làm ăn hầu hết đều có kết quả như mong muốn. 

Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?-Hinh-2
Tuổi Sửu: Thời gian cuối năm Canh Tý, tài vận của người tuổi Sửu không tốt, dễ bị tiểu nhân vay nợ tiền bạc mà dẫn đến cảnh phá sản. Con giáp này cũng cần suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào. 

Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?-Hinh-3
Tuổi Dần: Cuối năm Canh Tý, do có quý nhân giúp đỡ nên tài vận hanh thông, đặc biệt quý nhân lại là cấp trên nên sẽ có cơ hội tăng lương, tăng thưởng hậu hĩnh. 

Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?-Hinh-4
Tuổi mão: Thời điểm cuối năm Canh Tý, người tuổi Mão cho dù làm bất cứ việc gì cũng đều thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, tài vận khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh nên có cơ hội mua nhà tậu xe. 

Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?-Hinh-5
Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn vào thời điểm cuối năm Canh Tý, vận tài đi lên, có cơ hội trúng thưởng xổ số nhưng cũng cần chú ý phải suy nghĩ kỹ khi có người mời hợp tác kinh doanh. 

Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?-Hinh-6
Tuổi Tỵ: Do vận quý nhân hưng phát và tài tinh xuất hiện trong cung mệnh nên người tuổi Tỵ có thể thành công trong công việc và thu nhập tăng lên nhanh chóng vào thời điểm cuối năm Canh Tý. 

Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?-Hinh-7
Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ vào thời điểm cuối năm Canh Tý cần hết sức cẩn thận trong quản lý tài chính, trong lời nói hành động, trong hợp tác kinh doanh đầu tư để tránh thị phi và tổn thất về tiền bạc.  

Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?-Hinh-8
Tuổi Mùi: Thời điểm cuối năm là thời điểm cát hung đan xen về tài vận của người tuổi Mùi. Dù có chút khởi sắc nhưng vẫn cần cẩn thận bởi dễ có sự thay đổi về công việc khiến cho thu nhập giảm sút. 

Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?-Hinh-9
Tuổi Thân: Thời điểm cuối năm là thời điểm vô cùng may mắn về tài chính của người tuổi Thân. Đặc biệt bạn bè, người thân sẽ chính là quý nhân đem lại vận may về tiền bạc cho con giáp này.  

Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?-Hinh-10
Tuổi Dậu: Thời gian cuối năm Canh Tý, người tuổi Dậu tuyệt đối không được nhận làm bảo đảm cho việc vay nợ của người khác bởi sẽ gặp hạn tiểu nhân khiến hao tài tốn của. 

Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?-Hinh-11
Tuổi Tuất: Thời điểm cuối năm Canh Tý, người tuổi Tuất cần có sự thay đổi, điều chỉnh mới trong công việc thì tài vận mới có sự khởi sắc. 

Du doan tai van 12 con giap cuoi nam Canh Ty: Ai rung rinh tien bac?-Hinh-12
Tuổi Hợi: người tuổi Hợi nên học hỏi thêm về đầu tư và quản lý tài chính vào thời điểm cuối năm. Có như vậy mới có thể tìm được cách thức và phương hướng đầu tư và kinh doanh thu lời phù hợp, tạo tiền để cho năm mới. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).  

Bảo Khanh (theo lnka)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN