Chuyện giật mình về người đàn ông du hành đến tương lai năm 2750

Al Bielek gây xôn xao dư luận khi tiết lộ rằng đã thực hiện du hành thời gian tới tương lai. Ông có thời gian sống ở năm 2137, 2749 và 2750. Những điều mà ông chứng kiến ở tương lai khiến công chúng tò mò. 
 • Chuyen giat minh ve nguoi dan ong du hanh den tuong lai nam 2750
  Liên quan đến bí ẩn về du hành thời gian, câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn của Al Bielek (1927 - 2011) khiến công chúng vô cùng tò mò.
 • Chuyen giat minh ve nguoi dan ong du hanh den tuong lai nam 2750-Hinh-2
  Theo lời kể của ông Bielek, bản thân là nhà du hành thời gian. Ông có 6 tuần sống ở năm 2137 và 2 năm trong giai đoạn từ năm 2749 - 2750.
 • Chuyen giat minh ve nguoi dan ong du hanh den tuong lai nam 2750-Hinh-3
  Ông Bielek kể rằng, chuyến du hành thời gian của mình là một phần của dự án bí mật bí mật có tên Montauk. Dự án này được chính phủ Mỹ thực hiện tại Montauk, Long Island. Một trong những mục đích của dự án là nghiên cứu về du hành thời gian.
 • Chuyen giat minh ve nguoi dan ong du hanh den tuong lai nam 2750-Hinh-4
  Ông Bielek nói rằng dự án Montauk được thực hiện vào năm 1943. Con tàu USS Eldridge neo đậu tại căn cứ hải quân Philadelphia là "trụ sở" nghiên cứu du hành thời gian.
 • Chuyen giat minh ve nguoi dan ong du hanh den tuong lai nam 2750-Hinh-5
  Ông Bielek là một trong số những nhân viên tham gia dự án bí mật này. Ông thường liên lạc với Duncan Cameron, người đứng đầu dự án Montauk và một người khác tên Preston Nichols.
 • Chuyen giat minh ve nguoi dan ong du hanh den tuong lai nam 2750-Hinh-6
  Trong thời gian làm việc trên tàu USS Eldridge, ông Bielek đích thân tham gia thí nghiệm du hành thời gian. Vào năm 1943, ông thực hiện chuyến du hành thời gian kéo dài 6 tuần đến năm 2137. Tiếp đến, ông du hành tới năm 2749 - 2750 và sống 2 năm ở đó trước khi trở về đúng thời điểm mà mình sinh sống.
 • Chuyen giat minh ve nguoi dan ong du hanh den tuong lai nam 2750-Hinh-7
  Theo ông Bielek, trong tương lai, đường bờ biển và nội địa của Mỹ và châu Âu sẽ xa hiện tại. Mực nước biển dâng cao khiến bang Florida trở nên nhỏ bé hơn.
 • Chuyen giat minh ve nguoi dan ong du hanh den tuong lai nam 2750-Hinh-8
  Ông cũng kể rằng, các cực từ của Trái đất bắt đầu dịch chuyển gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân loại. Nhiều thành phố lớn biến mất, dân số thế giới sẽ giảm khủng khiếp, chỉ còn 300 triệu người...
 • Chuyen giat minh ve nguoi dan ong du hanh den tuong lai nam 2750-Hinh-9
  Câu chuyện du hành thời gian của ông Bielek thu hút sự chú ý của công chúng. Thế nhưng, không ai có thể khẳng định những điều này là chính xác do không có bằng chứng cụ thể như việc ông làm điều đó như thế nào, với thiết bị, máy móc gì...
 • Chuyen giat minh ve nguoi dan ong du hanh den tuong lai nam 2750-Hinh-10
  Vì rất khó để chứng minh du hành thời gian có thật nên một số cho rằng ông Bielek bị hoang tưởng nên tạo ra câu chuyện du hành đến tương lai.
Tâm Anh (theo amomedia, ancient code)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN