Bí ẩn 7 hiện tượng siêu nhiên đến chuyên gia cũng khó giải

Hiện tượng siêu nhiên là hiện tượng xảy ra trong tự nhiên có tính chất đặc biệt, huyền bí,.. mà khoa học chưa thể giải thích bằng các định luật. Dưới đây là 7 hiện tượng siêu nhiên mà khoa học không thể giải thích.
Bi an 7 hien tuong sieu nhien den chuyen gia cung kho giai
 1. Vật thể bay không xác định (UFO): hay còn gọi là đĩa bay. UFO được mô tả có đặc tính lạ, và đã có người đoán rằng những UFO là tàu vũ trụ được chế tạo bởi người ngoài hành tinh. Cho đến nay hiện tượng siêu nhiên này vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng. Nguồn: VTV.

Bi an 7 hien tuong sieu nhien den chuyen gia cung kho giai-Hinh-2
2. Chuyến bay 401: một buổi tối tháng 12 năm 1972, chuyến bay 401 chở 101 hành khách và phi hành đoàn đã rơi xuống một đầm lầy nằm ở Miami, toàn bộ đều thiệt mạng. Sau đó, tin đồn về những bóng ma trên những chiếc máy bay khác đã bắt đầu lan rộng. Nguồn: Dân Việt. 

Bi an 7 hien tuong sieu nhien den chuyen gia cung kho giai-Hinh-3
 Thành viên phi hành đoàn trên các máy bay cho rằng, 2 bóng ma thường xuất hiện ở các chuyến bay chính là cơ trưởng Bob Loft và cơ phó Don Repo của chuyến bay 401 định mệnh. Nguồn: Internet. 

Bi an 7 hien tuong sieu nhien den chuyen gia cung kho giai-Hinh-4
 
3. Bí ẩn “ Đường hầm thời gian” : ngày 02 tháng 7 năm 1955, chuyến bay số 914 cất cánh từ New York, bay tới Florida, đột nhiên mất tích. Lúc đó người ta nhận định rằng có thể máy bay bị rơi xuống biển. Tuy nhiên, sau 35 năm trôi qua, chuyến bay số 914 đột nhiên xuất hiện ở Venezuela. Nguồn: Internet. 
Bi an 7 hien tuong sieu nhien den chuyen gia cung kho giai-Hinh-5
 Khi hành khách chuyến bay 914 trở về nhà của họ ở Mỹ, điều khiến họ không thể tin nổi đó là con và những người thân cũ của họ đều đã già hết, nhưng bản thân họ thì vẫn còn trẻ như năm đó. Vậy “đường hầm thời gian” có thực sự tồn tại không? Nguồn: Tiền phong.

Bi an 7 hien tuong sieu nhien den chuyen gia cung kho giai-Hinh-6
 4. Cổng địa ngục cháy suốt 50 năm không ngừng tắt: 50 năm trước, một hố nóng chảy rộng lớn được gọi là hố lửa Darvaza - còn có biệt danh là “cánh cửa địa ngục” đã mở ra trên sa mạc phía Bắc Turkmenistan, và bốc cháy kể từ đó. Nguồn: Internet.

Bi an 7 hien tuong sieu nhien den chuyen gia cung kho giai-Hinh-7
 Kourounis chia sẻ: “Câu chuyện đằng sau việc chiếc hố ra đời như thế nào vẫn còn là một bí ẩn, và không có nơi nào giống như nó trên Trái Đất. Nó rất độc đáo.” Nguồn: Internet.


Bi an 7 hien tuong sieu nhien den chuyen gia cung kho giai-Hinh-8
 5. Hòn đảo tự động tách - nhập: tại biển Thái Bình Dương rộng lớn có một hòn đảo nhỏ hết sức kỳ lạ. Hòn đảo này có lúc tự động tách ra thành hai hòn đảo nhỏ, nhưng có lúc chúng sẽ tự động ghép lại làm thành một hòn đảo. Nguồn: Theo Infornet - Vietnamnet.

Bi an 7 hien tuong sieu nhien den chuyen gia cung kho giai-Hinh-9
 Không có bất cứ quy luật nào cho thời gian phân tách và sát nhập, ít nhất thì 1-2 ngày, nhiều nhất từ 3-4 ngày. Khi tách ra, khoảng cách giữa 2 phần đảo là khoảng trên dưới 4m, lúc kết hợp lại trở thành một thể hoàn chỉnh. Đây được xem là một hiện tượng siêu nhiên thú vị để nghiên cứu. Nguồn: bianvn.com.

Bi an 7 hien tuong sieu nhien den chuyen gia cung kho giai-Hinh-10
 6. Người dẫn điện – Phan Hồng Nhựt: anh Nhựt được gọi là “người điện” có khả năng tiếp xúc và truyền dẫn điện mà không bị bất kỳ phản ứng nào. Năm 2014, anh tham gia cuộc thi Vietnam’s Got Talent (Tìm hiếm tài năng), khả năng đặc biệt của anh được nhìn nhận và khẳng định. Nguồn: 10Hay.

Bi an 7 hien tuong sieu nhien den chuyen gia cung kho giai-Hinh-11
 7. Hòn đảo ma bí ẩn: Hy-Brasil là hòn đảo bí ẩn xuất hiện trên bản đồ từ năm 1325 đến những năm 1800. Theo truyền thuyết, đảo luôn bị sương mù bao phủ quanh năm, trừ một ngày duy nhất cứ 7 năm một lần. Và ngay cả khi nó hiện hữu, người ta cũng khó lòng phát hiện được nó. Nguồn: Dân trí.

Mời quý độc giả xem video: Giải mã bí ẩn thiết bị tiết kiệm điện | VTV24. Vân Anh (T.H)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN