3 con giáp tài vận đại phát khi sang đông 2021

Mùa đông 2021, ba con giáp sau đây do bước vào cục diện tương sinh, tương hợp mà tài vận đại phát, tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, tình cảm ngọt ngào.
3 con giap tai van dai phat khi sang dong 2021
 Người tuổi Mão có ngũ hành thuộc Mộc, khi bước vào mùa đông cũng có nghĩa bước vào cục diện sinh tài. Lúc này khí vận vượng phát, tài vận của con giáp này cực hưng thịnh, cơ hội ùn ùn kéo đến.

3 con giap tai van dai phat khi sang dong 2021-Hinh-2
 Nếu vào lúc này, người tuổi Mão biết nắm bắt thời cơ có thể nhanh chóng “trở nên giàu có sau một đêm”. Càng đầu tư càng thắng lợi, càng thu về nhiều lợi nhuận.

3 con giap tai van dai phat khi sang dong 2021-Hinh-3
Đồng thời, khi bước vào mua đông, vận đào hoa của người tuổi Mão cũng khởi phát mạnh mẽ, sẽ không còn cảnh đơn độc một mình nữa. 

3 con giap tai van dai phat khi sang dong 2021-Hinh-4
 Người tuổi Thìn có ngũ hành thuộc Thổ, khi bước vào mùa đông năm 2021 sẽ tạo thành cục diện Hỏa sinh Thổ nên không chỉ vận thế khởi sắc mà còn có quý nhân tương trợ.

3 con giap tai van dai phat khi sang dong 2021-Hinh-5
Chính vì thế vào mùa đông, người tuổi Thìn có thể hóa giải được mọi phiền phức, khúc mắc thời gian trước đây, có thể gặp hung hóa cát, thu hút được tài lộc từ ba phương tám hướng. 

3 con giap tai van dai phat khi sang dong 2021-Hinh-6
Người tuổi Thân có ngũ hành thuộc Kim, bước vào mùa đông năm 2021 là bước vào cục diện tương sinh nên tài vận đại vượng phát, tài phú rộng mở. 

3 con giap tai van dai phat khi sang dong 2021-Hinh-7
Lúc này, người tuổi Thân có thể làm một thu mười, kinh doanh ở đâu là thu về lợi nhuận ở đó. Công việc ngày một thăng tiến, ổn định và chuyện tình cảm cũng ngày một ấm áp, ngọt ngào. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).  

Khanh Châu (theo d1xz)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN