Ông Trump - Biden ở đâu trong ngày bầu cử Tổng thống Mỹ 2020?

Trong ngày bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, ứng viên Joe Biden của Đảng Dân chủ sẽ ở nhà riêng tại Wilmington, Delaware, để theo dõi kết quả. Trong khi đó, ông Donald Trump đã trở về Nhà Trắng vào rạng sáng 3/11.
The Guardian đưa tin, đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên máy bay trở lại Nhà Trắng sau khi tổ chức 14 cuộc vận động tranh cử trong 3 ngày trước thềm bầu cử 3/11.
Tổng thống Trump trở về Nhà Trắng vào rạng sáng 3/11 và có thể sẽ tổ chức “tiệc” theo dõi kết quả bầu cử cùng hàng trăm người ủng hộ ở Nhà Trắng.
Ong Trump - Biden o dau trong ngay bau cu Tong thong My 2020?
Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và ứng viên Joe Biden. Ảnh: AP.  
Theo kế hoạch, khoảng 6 giờ sau khi trở về Nhà Trắng, ông sẽ có cuộc phỏng với với Fox News. Cũng trong sáng 3/11, ông sẽ đến thăm Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa và một văn phòng tại Arlington, bang Virginia. Tối 3/11, ông trở về Nhà Trắng để cùng gia đình và các cố vấn xem dự đoán kết quả.
Trong khi đó, vào ngày bầu cử Tổng thống Mỹ 3/11, ứng viên Joe Biden sẽ ở nhà riêng tại Wilmington, Delaware. Ông theo dõi kết quả cùng các trợ lý, cố vấn và vợ ông là bà Jill Biden.

Mời độc giả xem thêm video: Gay cấn cuộc tranh luận đầu tiên giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ (Nguồn video: THĐT1)

Được biết, bà Kamala Harris - nữ ứng viên Phó Tổng thống của Đảng Dân chủ - cũng có mặt tại nhà của vợ chồng ứng viên Biden trong ngày quan trọng này.
Nếu ông Biden đắc cử Tổng thống Mỹ, bài diễn văn chiến thắng dự kiến sẽ được tổ chức ở trung tâm hội nghị Chase Center của Wilmington.
An An (T.H)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN