Người phụ nữ bỏ 1 tỷ đồng trong cốp xe máy bị cướp giữa đường

Một người mang túi xách chứa gần 1 tỷ đồng trong cốp xe đi tới ngân hàng gửi cho người thân nhưng xảy ra va chạm. Khi nhóm thanh niên đi 3 xe máy rời khỏi thì bà phát hiện chiếc túi xách trong cốp biến mất.

Ngày 12/6, Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra xác minh làm rõ vụ nghi án người phụ nữ tên là X. (ngụ quận Thủ Đức) bị dàn cảnh cướp gần 1 tỷ đồng ở khu vực.

Theo trình báo của bà X., đầu giờ chiều 11/6, bà X. mang túi xách chứa gần 1 tỷ đồng bỏ trong cốp xe máy đi tới ngân hàng ở khu vực để gửi cho người thân. Bà X. đi trên đường Phạm Văn Đồng hướng từ Linh Xuân đi Bình Lợi.

Nguoi phu nu bo 1 ty dong trong cop xe may bi cuop giua duong
 Hiện trường vụ án.

Khi xe bà X. đi tới đoạn gần Đình Bình Quới Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức thì va chạm với 1 xe máy. Lúc này, 2 xe máy khác do 2 thanh niên điều khiển cũng va chạm trúng xe của bà X..

Sau 1 lúc các bên giải quyết ổn thoả thì 3 xe máy của 3 thanh niên rời khỏi hiện trường. Bà X. dựng xe lên để di chuyển thì thấy cốp xe mở toang và chiếc túi xách đã biến mất. Người phụ nữ vội tới công an trình báo.

Nguoi phu nu bo 1 ty dong trong cop xe may bi cuop giua duong-Hinh-2
 Công an khám nghiệm hiện trường.

Công an đã lấy lời khai bà X., khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh ở khu vực để phục vụ việc điều tra. Bà X. nghi ngờ bị nhóm thanh niên trên 3 xe máy nói trên dàn cảnh va chạm để lấy tài sản của mình.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN