Người đàn ông nghi dâm ô bé trai trong thang máy chung cư 25 Lạc Trung

Cơ quan chức năng đang tiến hành lấy lời khai để điều tra làm rõ vụ việc người đàn ông nghi có hành vi dâm ô bé trai trong thang máy tại chung cư số 25 phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Liên quan đến vụ việc bé trai nghi bị người đàn ông dâm ô trong thang máy, sáng 18-6, lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng) xác nhận vụ việc và cho biết hiện đơn vị đang tạm giữ người đàn ông nghi có hành vi dâm ô bé trai trong thang máy để điều tra làm rõ.
"Hiện chúng tôi đang giữ đối tượng nghi vấn và lập hồ sơ xử lý theo quy định. Công an quận cũng đang chỉ đạo điều tra vụ việc. Do vụ việc có tính chất nhạy cảm nên chúng tôi chỉ xác nhận có sự việc xảy ra. Còn cụ thể về danh tính cháu bé và đối tượng nghi vấn chưa thể cung cấp được. Trong hôm nay, sau khi có kết quả xác minh, làm rõ chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể sau"- vị lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy thông tin.
Nguoi dan ong nghi dam o be trai trong thang may chung cu 25 Lac Trung
Thang máy tòa nhà N03, nơi được cho là xảy ra sự việc.
Sáng cùng ngày 18-6, chúng tôi đến liên hệ và làm việc với Ban quản lý chung cư có địa chỉ tại số 25 phố Lạc Trung nhưng vị đại diện Ban quản lý từ chối làm việc với lý do được cư dân trả lương để đảm bảo bảo mật thông tin và an ninh của toà nhà.
Trước đó, tối 17-8, tại thang máy tòa nhà N3 tại chung cư 25 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một người đàn ông khoảng 60 tuổi (là cư dân tại tòa nhà) được cho là đã sờ vào vùng kín của bé trai.
Vụ việc sau đó được thông báo tới Ban quản lý chung cư. Một bảo vệ làm ca đêm tại đây cho biết sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt đưa người đàn ông trên về trụ sở để làm việc.
Nguoi dan ong nghi dam o be trai trong thang may chung cu 25 Lac Trung-Hinh-2
Trong thang máy tòa nhà có lắp camera. 
"Sự việc xảy ra tại tòa N03, khoảng 9-10 giờ đêm, khi công an đến chúng tôi mới biết là xảy ra trong thang máy. Người đàn ông này còn đang công tác, năm ngoái một lần lấy tờ khai thấy ông khai là trình độ thạc sĩ, lúc công an chở ra mới biết, ông ấy sống cùng gia đình ở đây và đã có vợ con. Cả ban quản lý đi cùng lên công an. Có thể gia đình bé trai gọi điện trình báo nên công an tới" - một bảo vệ làm ca đêm thông tin.

 


Theo Ngô Nhung/NLĐ

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN