Máy bay Nga chuẩn bị đáp xuống Cam Ranh nhận được tin có bom

Khi chuẩn bị đáp xuống sân bay Cam Ranh, một máy bay của Nga đã nhận được tin nặc danh báo có bom.
Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, 6h ngày 16/3, Hãng hàng không Azur Air (Nga) nhận được điện thoại nặc danh báo có bom trên chuyến bay ZF2443 từ thành phố Krasnoyarsk (Nga) bay sang sân bay Cam Ranh (Việt Nam). Tới 6h30 máy bay đáp xuống sân bay Cam Ranh, tới 7h18 tất cả hành khách rời máy bay.
Sau khi nhận được tin báo, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh đã lâm tức báo lên cấp trên, và các lực lượng chức năng liên quan để kiểm tra rà soát.
May bay Nga chuan bi dap xuong Cam Ranh nhan duoc tin co bom
 Chiếc máy bay của Nga vừa bị báo có bom.
7h30 an ninh hàng không sân bay Cam Ranh bắt đầu lên máy bay kiểm tra và kết thúc kiểm tra cabin lúc 8h20, theo Tuổi Trẻ.
Sau đó, lực lượng công binh đến thảo luận cùng với các bên liên quan ở sân bay phương án kiểm tra hành lý và đã mở cửa hầm hành lý 3-4 và an ninh hàng không vào kiểm tra từng kiện hành lý.
Công tác kiểm tra toàn bộ máy bay kết thúc lúc 12h25 và bàn giao máy bay lại cho an ninh hàng không.
“Chuyến bay trên có 239 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn. Sau khi kiểm tra toàn bộ tàu bay không phát hiện điều gì bất thường. Việc này có lẽ do ai đó bên Nga… đùa. Hành khách sau đó đã được nhập cảnh bình thường vào Việt Nam. 18h tối nay máy bay này đã bay trở về Nga”, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay.
Hoàng Phúc (t/h)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN