Mang Trung thu đến với hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hơn 300 trẻ em ở phường 12, TP Vũng Tàu đã được nhận những phần quà ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu.

Tối ngày 8/9, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương phối hợp với UBND phường 12, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Mang Trung thu den voi hang tram tre em co hoan canh kho khan
Các em hào hứng đón xem màn biểu diễn của đội lân sư rồng 

Đến với “Đêm hội trăng rằm”, các em được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền; được tìm hiểu về sự tích Chị Hằng, Chú Cuội, nguồn gốc của Tết Trung thu; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi trên địa bàn phường biểu diễn; được xem múa lân sư rồng; tham gia các trò chơi đố vui có thưởng....

Tại chương trình, hơn 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở phường 12 cũng đã được nhận các phần quà trung thu do thành phố Vũng Tàu và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương trao tặng.

Mang Trung thu den voi hang tram tre em co hoan canh kho khan-Hinh-2
Hơn 300 trẻ em ở phường 12, Thành phố Vũng Tàu được nhận quà trung thu 

Đại diện Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương chia sẻ, chương trình “Đêm hội trăng Rằm” được tổ chức nhằm mang tới cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Chương trình năm nay trở nên đặc biệt đối với các em nhỏ sau 2 năm chưa được đón Trung thu đúng nghĩa do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Được biết, trong thời gian cùng cả nước chung tay phòng chống dịch COVID-19, cán bộ, nhân viên Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương cũng đã triển khai các hoạt động như: trao tặng gạo, nhu yếu phẩm thiết yếu và hơn 5 tấn rau, củ, quả  cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 trên địa bàn phường 12, TP. Vũng Tàu; tặng 4.000 khẩu trang, đồ bảo hộ cho các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19; ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ mua vắc xin và phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

 

Thiên Bảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN