Loa Bluetooth giá hơn trăm nghìn đồng vừa mua đã hỏng

Loa bluetooth là sản phẩm công nghệ được rất nhiều người yêu thích, nhất là giới trẻ. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tốt.

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm loa Bluetooth rất đa dạng từ kích thước, thiết kế, hình dáng cho đến màu sắc. Giá thành của các dòng loa Bluetooth từ 2 triệu đến khoảng 10 triệu đồng, như: Loa bluetooth marshall emberton (2.789.000 đồng); loa bluetooth JBL boombox 2 (7.790.000 đồng)…

Ngoài ra, thị trường còn xuất hiện nhiều dòng giá rẻ, như: Loa Bluetooth JBL Charge 3 (chỉ 99.000 đồng); loa bluetooth D004B (103.000 đồng) hay loa bluetooth hát karaoke SKD -106 (116.000 đồng)… Ham giá “mềm”, một số người khi đã mua dòng sản phẩm trên và… thất vọng.

Anh Võ Quốc Huy (ngụ quận Tân Phú, TP HCM) cho biết, sản phẩm rất kém, chỉ dùng được 2 hôm là hỏng.

“Loa nghe rè, không chỉnh được âm lượng, pin vừa sạc nhưng nghe chưa hết 1 bài nhạc đã hết… Nói chung, tôi rất thất vọng”, anh Huy nói. 

Loa Bluetooth gia hon tram nghin dong vua mua da hong
 Loa bluetooth hát karaoke SKD -106 có giá 116.000 đồng, được rao bán trên mạng.

Anh Lê Ngọc Châu - Chủ cửa hàng Thiết bị âm thanh Lê Châu (quận 5, TP HCM) - cho hay, giá cả là một tiêu chí được người dùng quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào, loa cũng vậy. Người dùng nên chọn loa có giá cả phù hợp túi tiền nhưng phải lưu tâm cả những yếu tố khác.

Khi mua loa Bluetooth, người sử dụng nên chọn sản phẩm của những thương hiệu chất lượng và uy tín như: Sony. LG, Dalton, Harman… Điều này giúp người dùng có những chiếc loa đảm bảo được chất lượng về âm thanh, khả năng kết nối tốt.

Hữu Thông

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN