Hotgirl xinh như diễn viên giấu 3.000 viên ma túy trong thú nhồi bông

Cô gái xinh đẹp giấu ma túy trong thú nhồi bông to và khâu lại cẩn thận rồi vận chuyển về Việt Nam.

Ngày 3/1, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh) cho biết đơn vị này đang tạm giữ một người về hành vi Vận chuyển hơn 3.000 viên ma túy tổng hợp qua biên giới.

Cụ thể, vào lúc 0h18 ngày 2/1, các chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài phối hợp với Đội đặc nhiệm phòng chống ma tuý và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh) tuần tra, truy quét trên khu vực biên giới Tà Peng (thuộc ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) đã phát hiện một phụ nữ vượt biên giới, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ phía Campuchia với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Hotgirl xinh nhu dien vien giau 3.000 vien ma tuy trong thu nhoi bong

Nguyễn Thị Ngọc Bích cùng tang vật hơn 3.000 viên ma túy tổng hợp.

Khám xét cô gái, lực lượng của Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đã phát hiện bên trong con thú nhồi bông giấu 4 túi nylon có tổng cộng 3.003 viên nén có nhiều màu sắc và ký hiệu khác nhau.

Người phụ nữ khai tên là Nguyễn Thị Ngọc Bích (25 tuổi, quê quán Quảng Ninh, thường trú phường Thắng Nhì, thành phố Vũng Tàu) đang làm lễ tân trong một khách sạn tại thành phố Bavet (Campuchia), nằm sát biên giới Việt Nam.

Nguyễn Thị Ngọc Bích khai sáng 1/1, cô đến thành phố Phnom Pênh (Campuchia) để nhận ma túy từ hai người Campuchia (chưa rõ họ tên và địa chỉ), sau đó cất giấu trong con thú nhồi bông to và khâu lại cẩn thận, giao ước với nhau là khi đến huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) sẽ có người liên hệ nhận hàng và nhận tiền vận chuyển.

Vụ việc đang được Đồn Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài phối hợp với Cảnh sát thành phố Bavet (Campuchia) xác minh và điều tra làm rõ những người có liên quan.

Theo Công An TPHCM

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN