Hai nhóm giang hồ thanh toán nhau trong đêm Giao thừa

Hơn 30 đối tượng lao vào hỗn chiến ngay trong đêm giao thừa tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vụ việc xảy ra tại tầng trệt siêu thị Vinatex thuộc khu phố 1 phường Quang Vinh.
Vụ việc hỗn chiến xảy ra tại tầng trệt siêu thị Vinatex thuộc khu phố 1 phường Quang Vinh, Tp Biên Hoà. Theo điều tra ban đầu, Võ Đình Khôi (còn có biệt danh là “Khôi già” ) 37 tuổi ngụ phướng Quang Vinh đi ngang qua siêu thị Vinatex thì bất ngờ có khoảng 30 đối tượng lôi vào trong tầng trệt dùng gậy, dao tự chế chém thương tích.
 Các đối tượng bị tạm giữ.
Thấy bố bất ngờ bị đánh, con trai Khôi là Võ Đình Khang- 17 tuổi và Ngô Công Danh 21 tuổi ngụ phường Quang Vinh lao vào can ngăn cũng bị các đối tượng chém trọng thương.
Khôi thuộc nhóm giang hồ cùng với út Vinh tại phường Bửu Long và Hoà lai tại phường Trung Dũng- Tp Biên Hoà. Nhóm Khôi có cạnh tranh làm ăn với tiệm Game bắn cá tại Siêu thị Vinatex và xảy ra mâu thuẫn với chủ tiệm Game này. Theo đó chủ tiệm Game có huy động nhóm giang hồ ở Tp HCM đến Biên Hoà để xử lý nhóm đối tượng của “Khôi già”.
Sau khi bị đánh trọng thương, Khôi đã huy động nhóm giang hồ tại Biên Hoà đến khu vực Siêu thi để trả thù cho Khôi. Trong khi 2 bên đang lao lao vào nhau “gây hấn” hàng trăm chiến sĩ Công an Biên Hoà phối hợp với PK 20 ập tới khống chế 22 đối tượng từ TP HCM về cố thủ trong tiệm Game. Các đối tượng thuộc nhóm Khôi ở phía ngoài đã nhanh chóng tẩu thoát.
 Hiện trường vụ hỗn chiến.
Trao đổi với phóng viên, Đại tá Lê Hùng- Trưởng Công an Tp Biên Hoà cho biết chưa có cơ sở xác định được có hay không các đối tượng giang hồ có sử dụng súng trong quá trình thanh toán lẫn nhau.
Một công dân người Malaisia đi cùng nhóm giang hồ TP HCM đến Đồng Nai chơi nên bị đánh tuy nhiên người này đã được lực lượng công an đưa tới bệnh viện và hiện sức khỏe đã ổn định.
Theo CAND

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN