Hãi hùng giang hồ nổ súng thanh toán nhau giữa trung tâm TP HCM

Công an đã xác định được hai băng nhóm giang hồ nổ súng bắn nhau trên đường Nguyễn Văn Lượng (Quận Gò Vấp, TP HCM) xuất phát từ mâu thuẫn trong việc vay tiền góp.
Sáng nay 26/5, Công an Quận Gò Vấp cho biết đang điều tra, truy xét các đối tượng thuộc 2 băng nhóm giang hồ gây ra vụ hỗn chiến và nghi ngờ có sử dụng súng.
 Ảnh minh họa. Nguồn ảnh: Tuổi Trẻ
Trước đó, 18h30 chiều 23/5 tại quán cà phê Ngô Đồng ở đường Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q.Gò Vấp, có hai nhóm người ngồi nói chuyện rồi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với nhau.
Ít nhất có một đối tượng đã rút súng ngắn bắn liên tiếp về nhóm đối thủ. Tuy nhiên cả 3 phát súng không trúng ai. Sau đó, 2 nhóm đã tẩu thoát khỏi hiện trường.
Ngay sau khi nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an Q.Gò Vấp đã có mặt điều tra hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng.
Bước đầu, công an xác định, 2 nhóm giang hồ trên bắn nhau là xuất phát từ mâu thuẫn trong việc vay tiền góp.
Đáng nói, công an đã khoanh vùng được các đối tượng thuộc 2 băng nhóm tham gia vụ hỗn chiến. Cụ thể, một nhóm giang hồ quê gốc Hải Phòng, tạm trú ở Q.Gò Vấp có 3 đối tượng, gồm: Trần Thế A (SN 1984), Hà Đức V (SN 1984) và Vũ Đình T (SN 1992).
Còn nhóm khác là 2 đối tượng gồm: Phan Quang H (SN 1972, ngụ Q.Phú Nhuận) và đối tượng tên G (chưa rõ lai lịch). Trong đó, đối tượng G là người dùng súng bắn nhóm đối thủ.
Vũ Sơn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN