Giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng được đưa đi cai nghiện ma tuý

Huấn Hoa Hồng bị lực lượng kiểm tra ở 1 tụ điểm ăn chơi và dương tính với chất ma tuý nên được đưa đi cai nghiện bắt buộc.
Ngày 9/9, nguồn tin của phóng viên cho hay, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã ra quyết định đưa Bùi Xuân Huấn (thường gọi là “Huấn Hoa Hồng”, SN 1984, ngụ tỉnh Yên Bái) đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Theo đó, Huấn Hoa Hồng bị bắt ở 1 tụ điểm ăn chơi ở phường 22, quận Bình Thạnh. Thời điểm bị bắt Huấn Hoa Hồng dương tính với chất ma tuý nên bị đưa về trụ sở làm việc.

Giang ho mang Huan Hoa Hong duoc dua di cai nghien ma tuy
 Huấn Hoa Hồng là 1 người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Được biết, Huấn Hoa Hồng được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và trở thành một hiện tượng mạng, được nhiều người biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.

Trên mạng xã hội Huấn Hoa Hồng có 1 lượng người hâm mộ cực lớn (khoảng gần 350.000 người) theo dõi. Huấn Hoa Hồng thường livestream trên mạng để khoe tiền, vàng và bản thân quan hệ với giới giang hồ và anh chị có tiếng.

Những anh em thân cận của Huấn có thể kể tên như Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh" trước đây. Công việc chính của Huấn là làm nghề cho vay lãi và kinh doanh dịch vụ từ Facebook.

Sau khi xảy ra vụ việc thì trang Huấn Hoa Hồng đã bị khoá lại.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN