Em trai bị nhóm bạn của người tình chị ruột đâm chết

Xảy ra mâu thuẫn tình cảm nên Lạp lấy chiếc ĐTDĐ của bạn gái đi về nhà. Cảnh biết chuyện nên tới nói chuyện giải quyết thì 2 bên cự cãi dẫn tới đánh nhau.
Ngày 5/2, Công an tỉnh Đồng Nai đang giữ Nguyễn Văn Lạp (34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) để điều tra vì liên quan đến vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến anh Lê Minh Cảnh (26 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) tử vong.

Theo điều tra, Lạp và chị của anh Cảnh có quan hệ tình cảm với nhau. Chiều 4/2, cả 2 xảy ra mâu thuẫn nên Lạp lấy chiếc ĐTDĐ của chị anh Cảnh bỏ về nhà mình ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom.

Anh Cảnh biết chuyện nên tới nhà Lạp nói chuyện thì cự cãi. Bực tức, anh Cảnh dùng tay đánh Lạp chảy máu, được người dân can ngăn nên ra về.

Em trai bi nhom ban cua nguoi tinh chi ruot dam chet
Công an tại hiện trường. 

Khoảng 18h cùng ngày, Cảnh và chị mình cùng 1 số người bạn tới nhà Lạp để nói chuyện. Lạp thấy nhóm của Cảnh tới nên gọi điện cho Nguyễn Duy Lương (25 tuổi, em ruột Lạp).

Lương cùng nhóm bạn là Đinh Văn Tuấn (22 tuổi) và Đinh Văn Trường (21 tuổi, em của Tuấn) kéo tới giúp Lạp.

Khi tới nơi 2 bên nói chuyện thì cự cãi lớn tiếng. Tuấn và Trường rút dao đâm vào Cảnh khiến anh này trọng thương rồi tẩu thoát. Nam thanh niên bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, truy xét bắt giữ được Lạp. 3 đối tượng còn lại đã bỏ trốn.

Văn Thanh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN