Đây là 2 tên tội phạm nguy hiểm nhất lịch sử mãi chưa thể bắt

Một số tên tội phạm nguy hiểm gây ám ảnh kinh hoàng khi sát hại nhiều người với những thủ đoạn tàn ác. Dù cảnh sát nỗ lực điều tra nhưng đến nay vẫn chưa thể tìm ra danh tính thủ phạm để bắt về quy án. 
 • Day la 2 ten toi pham nguy hiem nhat lich su mai chua the bat
  Một trong những tên tội phạm nguy hiểm nhất lịch sử mãi chưa thể bắt là Axeman (Người Rìu) ở New Orleans, Mỹ. Các nhà điều tra đặt biệt danh cho gã là Axeman vì hung khí sử dụng gây án là chiếc rìu trong bối cảnh chưa thể xác định được danh tính và diện mạo thực của kẻ thủ ác này.
 • Day la 2 ten toi pham nguy hiem nhat lich su mai chua the bat-Hinh-2
  Axeman gây náo loạn nước Mỹ trong khoảng thời gian từ năm 1918 - 1919 khi sử dụng rìu tấn công 12 người ở New Orleans khiến 6 người chết và 6 người còn lại bị thương nặng.
 • Day la 2 ten toi pham nguy hiem nhat lich su mai chua the bat-Hinh-3
  Không chỉ gây án với thủ đoạn rùng rợn, Axeman khiến người dân sống trong lo lắng, bất an khi gửi thư thách thức cảnh sát. Trong thư, gã sát nhân bí ẩn viết: "Bọn bay sẽ không bao giờ tóm được ta, không ai có thể nhìn thấy ta vì ta tàng hình, như chính không khí bao quanh Trái đất. Ta không phải là người, ta là linh hồn, là quỷ dữ từ tầng địa ngục nóng nhất. Chỉ có ta biết ai sẽ là nạn nhân sắp tới. Ta sẽ không để lại dấu vết nào trừ chiếc rìu đẫm máu…”.
 • Day la 2 ten toi pham nguy hiem nhat lich su mai chua the bat-Hinh-4
  Trong suốt nhiều thập kỷ sau, giới chức trách Mỹ tìm kiếm các manh mối cũng như lời khai của nhân chứng để xác định danh tính thủ phạm.
 • Day la 2 ten toi pham nguy hiem nhat lich su mai chua the bat-Hinh-5
  Một số đối tượng tình nghi được cảnh sát triệu tập điều tra nhưng về sau đều được thả do không có đủ bằng chứng buộc tội. Vì vậy, cuộc điều tra về sát nhân Axeman rơi vào bế tắc và đến nay gã vẫn chưa bị bắt.
 • Day la 2 ten toi pham nguy hiem nhat lich su mai chua the bat-Hinh-6
  Tương tự như Axeman, "Quái vật Florence" trở thành tên tội phạm nguy hiểm nhất Italy khi lần lượt sát hại 8 cặp tình nhân hoặc vợ chồng mới cưới đang ân ái trong xe hơi trong khoảng thời gian từ năm 1968 - 1981.
 • Day la 2 ten toi pham nguy hiem nhat lich su mai chua the bat-Hinh-7
  Địa điểm gây án được sát nhân bí ẩn này lựa chọn là những nơi vắng người ở thành phố Florence. Sau khi xảy ra những vụ án này, một số người cho rằng hung thủ có thể là những người gặp bi kịch trong chuyện tình cảm như bị người yêu phản bội.
 • Day la 2 ten toi pham nguy hiem nhat lich su mai chua the bat-Hinh-8
  "Quái vật Florence" dùng súng và dao để sát hại các nạn nhân. Không những vậy, kẻ thủ ác còn khiến thi thể các nạn nhân không nguyên vẹn khi cắt một số bộ phận.
 • Day la 2 ten toi pham nguy hiem nhat lich su mai chua the bat-Hinh-9
  Trước thủ đoạn gây án man rợ của "Quái vật Florence", cảnh sát Italy mở cuộc điều tra quy mô lớn.
 • Day la 2 ten toi pham nguy hiem nhat lich su mai chua the bat-Hinh-10
  Hơn 100.000 nghi phạm được cảnh sát điều tra nhưng không thể tìm ra hung thủ thật sự. Vì vậy, đến nay, vụ án vẫn còn bỏ ngỏ khi hung thủ chưa bị bắt.
 • Mời độc giả xem video: Đồng Tháp: Bắt nhanh đối tượng giết người vì mâu thuẫn tình ái. Nguồn: THĐT1.
Tâm Anh (theo LV)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN