Đắng lòng chàng trai vớ phải cua 2,5kg độn 1,9kg dây

Hí hửng mua được cua giá rẻ, chàng thanh niên ôm hận khi nhận tới 1,9 kg dây vải.
Mới đây trên MXH, CĐM đã chia sẻ câu chuyện vô cùng hài hước về một chàng trai  mua phải cua 2,5kg độn 1,9kg dây. Theo đó, chàng trai S.N nghe đồn có "cua khuyến mại" nên đã đi mua cua về để chế biến món ăn. Lúc đến mua, người bán quảng cáo, "2,5 kg nhưng chỉ có giá 2 kg", thanh niên hí hửng mừng ra mặt vì tưởng vớ được món hời.
Thế nhưng về đến nhà, khi cắt hết đống dây vải thì 2,5kg cua khuyến mãi chỉ còn 600g. Cân hết đống dây, thanh niên mới sững sờ phát hiện lớp dây vải dày cộm, thấm đẫm nước nặng tới 1,9kg.
Dang long chang trai vo phai cua 2,5kg don 1,9kg day
 
Câu chuyện mua cua của S.N ngay lập tức thu hút được sự chú ý của CĐM và không ít những bình luận vừa hài hước vừa có phần đáng thương đã được các dân mạng gửi đi. Hầu hết các cư dân mạng đều chia buồn với thanh niên này và khuyên anh chàng rằng sau này đi chợ nên chú ý hơn và đừng để bị lừa. Nhiều cư dân mạng cho rằng thanh niên này phải tự chịu vì "nhìn đống dây thôi đã biết là lừa rồi".
Nickname H.Q chia sẻ: "Gặp mấy quả này mình không bao giờ mua. Mỗi người đều không mua thì sẽ tránh tình trạng này. Chả khác gì lừa đảo các mẹ ạ. Con cua buộc dây thun còn cựa không nổi, cần chị cái dây vải này".
Còn nickname M.T cho biết: "Buộc vào để bán rẻ hơn, người mua cảm thấy sướng khi mua được giá rẻ là bài marketing quá chuẩn rồi".
Dang long chang trai vo phai cua 2,5kg don 1,9kg day-Hinh-2
 
Bên cạnh việc bình luận thương cảm với S.N nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ kinh nghiệm "xương máu" của mình khi mua cua.
Đơn cử như nickname B.N cho biết: "Trước mình có đi biển, hí hứng dậy sáng sớm để ra biển mua đồ hải sản cho rẻ nhưng ra đến nơi mua cua họ buộc bằng dây chuối. Lúc đầu nhìn con cua hoành tráng lắm nhưng lúc bỏ hết dây chuối ra thì nó to bằng 2/3 bàn tay. Chán".
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN