Chú cưỡng hiếp cháu gái rồi thuê sát thủ giết

Một người đàn ông 35 tuổi ở Mỹ đã bị bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp cháu gái, sau đó thuê sát thủ để bịt miệng nạn nhân.
Theo Daily Mail, Beaux Cormier, 35 tuổi, đã bị bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp cháu gái hồi tháng 3/2020, sau đó thuê sát thủ nhằm "giết người diệt khẩu", khiến nạn nhân không thể ra tòa làm chứng.
Chu cuong hiep chau gai roi thue sat thu
Beaux Cormier, 35 tuổi, đã bị bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp cháu gái và giết người. Ảnh: Daily Mail.
Cụ thể, Beaux Cormier đã thuê hai sát thủ là Andrew Eskine, 25 tuổi và Dalvin Wilson, 22 tuổi. Chúng đã theo dõi ngôi nhà nạn nhân trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 11/2020 trước khi quyết định ra tay.
Chu cuong hiep chau gai roi thue sat thu
 Andrew Eskine. Ảnh: Daily Mail. 
Và ngày 13/1 vừa qua, Andrew và Dalvin xông vào nhà cháu gái của Beaux Cormier tại Montegut, bang Louisiana, và bắn chết hai người phụ nữ, trong đó có Brittany Cormier - mẹ của cô gái bị Beaux Cormier cưỡng hiếp trước đó.

Mời độc giả xem thêm video: Ấn Độ hạ độ tuổi truy cứu hình sự với tội tiếp dâm (Nguồn video: VTV)

Nguồn tin cho hay, trước khi gây án, kẻ xả súng được cho là đã hỏi ai là cháu gái của Beaux, và Brittany Cormier đã tự nhận mình là nạn nhân để bảo vệ con gái.
Chu cuong hiep chau gai roi thue sat thu
 Dalvin Wilson cũng đã bị bắt giữ với cáo buộc giết người. Ảnh: Daily Mail.
Ngoài ra, Hope Nettleton, một người hàng xóm, cũng bị những tên sát thủ giết hại.
Cảnh sát đã bắt giữ Beaux Cormier, Eskine và Wilson. Cả 3 người đều bị cáo buộc hai tội danh giết người cấp độ một. Các công tố viên cho biết, 3 nghi phạm có thể lĩnh án tử hình.
Thiên An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN