Các tay súng phiến quân Hồi giáo Turkistan, Harasoddin mở cuộc tấn công dữ dội vào căn cứ của Syria

Các tay súng phiến quân thuộc lực lượng Đảng Hồi giáo Turkistan, Harasoddin và Ansar al-Tawhid đã mở cuộc tấn công dữ dội nhằm vào các căn cứ của Quân đội Syria ở thị trấn al-Darreh và Atireh, phía bắc Latakia.
 • Cac tay sung phien quan Hoi giao Turkistan, Harasoddin mo cuoc tan cong du doi vao can cu cua Syria
  Theo hãng Fars (Iran), các tay súng phiến quân thuộc lực lượng Đảng Hồi giáo Turkistan, Harasoddin và Ansar al-Tawhid đã mở cuộc tấn công dữ dội nhằm vào các căn cứ của Quân đội Syria ở thị trấn al-Darreh và Atireh, phía bắc Latakia. Ảnh: AP.
 • Cac tay sung phien quan Hoi giao Turkistan, Harasoddin mo cuoc tan cong du doi vao can cu cua Syria-Hinh-2
  "Các tay súng đồn trú tại khu vực Tây Nam Idlib gần biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ, đã nã đạn pháo vào căn cứ Quân chính phủ Syria ở al-Darreh và Atireh", FNA đưa tin. Ảnh: FNA.
 • Cac tay sung phien quan Hoi giao Turkistan, Harasoddin mo cuoc tan cong du doi vao can cu cua Syria-Hinh-3
  "Các binh sĩ Syria đã tạm thời rút lui khỏi căn cứ, nhưng sau đó mở cuộc phản công và giành lại quyền kiểm soát trong khu vực", nguồn tin cho biết thêm. Ảnh: SO.
 • Cac tay sung phien quan Hoi giao Turkistan, Harasoddin mo cuoc tan cong du doi vao can cu cua Syria-Hinh-4
  Cùng lúc, đoàn xe quân sự gồm 50 chiếc của Thổ Nhĩ Kỳ chở lực lượng tiếp viện đã được triển khai tới tỉnh Hatay dọc biên giới phía nam nước này với tỉnh Idlib, Syria. Ảnh: Abna24.
 • Cac tay sung phien quan Hoi giao Turkistan, Harasoddin mo cuoc tan cong du doi vao can cu cua Syria-Hinh-5
  Sputnik dẫn nguồn tin của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ cho hay, số trang thiết bị quân sự mới đã được điều động tới các khu vực nằm dưới sự kiểm soát của Ankara trong khu phi quân sự ở miền Bắc Syria. Ảnh: MEE.
 • Cac tay sung phien quan Hoi giao Turkistan, Harasoddin mo cuoc tan cong du doi vao can cu cua Syria-Hinh-6
  Trước đó, hồi đầu tuần, giao tranh ác liệt giữa Quân đội Syria và các tay súng phiến quân đã diễn ra ở Bắc Hama và Nam Idlib. Ảnh: Sputnik.
 • Cac tay sung phien quan Hoi giao Turkistan, Harasoddin mo cuoc tan cong du doi vao can cu cua Syria-Hinh-7
  "Phiến quân HTS và thành viên Lực lượng Đảng Hồi giáo Turkistan tại Nam Idlib đã nã tên lửa vào khu dân cư và căn cứ của Quân đội Syria ở thị trấn Jourin và al-Reyhanieh tại vùng Sahl al-Ghab, Tây Bắc Hama", FNA đưa tin. Ảnh: AJ.
 • Cac tay sung phien quan Hoi giao Turkistan, Harasoddin mo cuoc tan cong du doi vao can cu cua Syria-Hinh-8
  Đáp trả, các đơn vị pháo binh và tên lửa Syria mở cuộc phản công, phá nát hàng loạt thành trì của bọn chúng ở Nam Idlib và Bắc Hama, đồng thời tiêu diệt nhiều tay súng khủng bố. Ảnh: AMN.
 • Mời độc giả xem thêm video: Quân đội Syria giành lại quyền kiểm soát thị trấn Kafr Naboudeh (Nguồn: Ruptly)
Thiên An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN