Bí thư thành ủy ở Hậu Giang lý giải việc ôtô bị trụ điện ngã đè trúng

Ông Võ Văn Tâm cho biết đã dùng xe cơ quan đi kiểm tra các phường trong ngày lễ 2/9. Khi về tới nhà thì gặp dông gió khiến trụ điện ngã đè lên ôtô biển số xanh.
Sáng 3/9, ông Võ Minh Tâm, Bí thư Thành ủy TP Vị Thanh (Hậu Giang) cho biết chiếc ôtô công vụ mang biển số 95A - 2799 của Thành ủy đã được đưa đi sửa chữa vì bị trụ điện ngã đè lên gây hư hỏng phía sau.
Cá nhân ông Tâm và tài xế không bị ảnh hưởng do lúc xảy ra vụ việc hai người đã vào nhà.
Bi thu thanh uy o Hau Giang ly giai viec oto bi tru dien nga de trung
 Hiện trường xe công vụ chở ông Tâm bị trụ điện ngã đè trúng.
Theo vị Bí thư Thành ủy, dư luận cho rằng ôtô 95A - 2799 dùng để đưa, đón ông Tâm đi làm hàng ngày là không chính xác. Ngày 2/9, ông Tâm xuống các phường để làm "công vụ".
"Tôi xuống phường kiểm tra xem anh em có trực lễ đầy đủ hay không. Lúc về tới nhà trời mưa quá to, dông gió làm ngã cây xanh và trụ điện. Trụ điện ngã đè lên xe lúc tôi đã vào nhà", ông Tâm nói.
Sau khi sự việc xảy ra, ngành chức năng đã đến hiện trường để dọn dẹp cây xanh bị ngã chắn ngang đường Hải Thượng Lãn Ông, phường 1, TP Vị Thanh. Điện lực Vị Thanh đã khắc phục sự cố, tái lập điện trở lại.
Phóng viên liên lạc với Chánh văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang Võ Thị Mỹ Trang để hỏi rõ thêm vụ việc nhưng nữ cán bộ này nói "chưa nắm được".
Gia Hân

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN