4 người đàn ông cưỡng hiếp, thiêu sống nữ bác sĩ 27 tuổi

Hàng trăm người dân Ấn Độ tức giận bao vây một đồn cảnh sát, nơi giam giữ 4 nghi phạm liên quan đến vụ cưỡng hiếp, thiêu sống nữ bác sĩ thú y 27 tuổi, cuối tuần qua.
 • 4 nguoi dan ong cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi
  Theo Straits Times, ngày 30/11, hàng trăm người dân đã bao vây một đồn cảnh sát ở ngoại ô thành phố Hyderabad, nơi giam giữ 4 nghi phạm liên quan đến vụ án cưỡng hiếp, thiêu sống nữ bác sĩ Ấn Độ 27 tuổi. Ảnh: Reuters.
 • 4 nguoi dan ong cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi-Hinh-2
  Những người biểu tình yêu cầu các nhà chức trách giao 4 nghi phạm trên cho họ. Daily Mail cho biết, đụng độ đã xảy ra và cảnh sát phải điều động lực lượng tiếp viện để tăng cường an ninh xung quanh đồn cảnh sát Hyderabad. Ảnh: PTI.
 • 4 nguoi dan ong cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi-Hinh-3
  "Mục đích duy nhất của cuộc biểu tình này là để đảm bảo rằng tôi không bị thiêu chết vào ngày mai", cô Anu Dubey chia sẻ. Ảnh: Getty.
 • 4 nguoi dan ong cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi-Hinh-4
  "Người phụ nữ đó đã thiệt mạng, nhiều bé gái cũng đã chết. Cứ mỗi 20 phút lại có một vụ cưỡng hiếp xảy ra tại Ấn Độ. Tôi không muốn chết. Và tôi không muốn phải chứng kiến thêm vụ hiếp dâm nào nữa. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi những vụ việc như vậy xảy ra hết lần này đến lần khác", cô nói tiếp. Ảnh: DH.
 • 4 nguoi dan ong cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi-Hinh-5
  Theo số liệu thông kê, hơn 32.000 vụ cưỡng hiếp được trình báo trong năm 2017 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng còn có nhiều trường hợp chưa được báo cáo. Ảnh: TimesOfIndia.
 • 4 nguoi dan ong cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi-Hinh-6
  Như tin tức đã đưa, một nữ bác sĩ thú y 27 tuổi ở Hyderabad đã bị bắt cóc vào tối 27/11 khi quay lại lấy chiếc xe máy của cô để gần đường cao tốc. Sáng ngày hôm sau, cảnh sát tìm thấy cơ thể cháy đen của người phụ nữ này. Ảnh: AP.
 • 4 nguoi dan ong cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi-Hinh-7
  Bốn nghi phạm sau đó bị bắt giữ và đã thú nhận tấn công tình dục nạn nhân. "Bọn họ đặt thi thể nạn nhân dưới cầu, đổ xăng dầu lên người cô rồi thiêu cháy", cảnh sát Ấn Độ cho biết. Ảnh: Người nhà nữ bác sĩ thú y đau lòng sau cái chết của cô. Ảnh: Twitter.
 • 4 nguoi dan ong cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi-Hinh-8
  Vụ việc khiến nhiều người dân Ấn Độ phẫn nộ và kêu gọi chính quyền đưa ra những hình phạt nghiêm khắc đối với thủ phạm. Ảnh: Reuters.
 • 4 nguoi dan ong cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi-Hinh-9
  "Những kẻ gây án phải bị trừng phạt nặng nhất", người đứng đầu bang Rajasthan Ashok Gehlot tuyên bố. Ảnh: Reuters.
 • 4 nguoi dan ong cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi-Hinh-10
  Trong vụ án hiếp dâm vừa qua, mẹ của nạn nhân kêu gọi tử hình những kẻ đã bắt cóc và sát hại con gái cô bằng cách thiêu sống họ. Ảnh: Reuters.
 • 4 nguoi dan ong cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi-Hinh-11
  Hồi năm 2013, Ấn Độ đã tăng gấp đôi án tù lên 20 năm đối với những tội phạm hiếp dâm và buôn bán phụ nữ. Ảnh: Reuters.
 • Mời độc giả xem thêm video: Cơn ác mộng tại ngôi làng là trung tâm của nạn hiếp dâm ở Ấn Độ (Nguồn: VTC1)
Thiên An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN