Medi Skincare & Spa và Nha Khoa Apple bị phạt

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa có quyết định xử phạt hành chính đối với Trung tâm Nha khoa Trái Táo và Medi Skincare & Spa.
Medi Skincare & Spa va Nha Khoa Apple bi phat
 Quảng cáo "chui", Medi Skincare & Spa bị xử phạt 70 triệu đồng.
Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa có quyết định xử phạt hành chính 70 triệu đồng đối với Công ty TNHH Song Hiền Medi hay còn gọi là Chăm sóc da Medi Skincare & Spa (địa chỉ 154 đường số 51, phường An Phú, TP.Thủ Đức) do có hành vi vi phạm quảng cáo dịch vụ khám chữa bệnh khi chưa có giấy phép khám chữa bệnh.
Ngoài ra, Thanh tra Sở Y tế còn yêu cầu cơ sở này phải tháo gỡ, xóa quảng cáo khi chưa có giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.
Medi Skincare & Spa va Nha Khoa Apple bi phat-Hinh-2
 Nguồn: Sở Y tế
Theo quảng cáo trên Fabpage “Medi Skincare & Spa”,  trải nghiệm làm đẹp với đội ngũ chuyên viên/bác sĩ tại Medi Skincare & Spa, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho việc giao phó gương mặt của bạn.
Với tay nghề chuyên môn cao và cơ sơ vật chất tiêu chuẩn, Medi Skincare & Spa cam kết đảm bảo quá trình điều trị và làm đẹp đúng kỹ thuật, mang lại kết quả tốt nhất đến với quý khách hàng thân yêu.
Medi Skincare & Spa va Nha Khoa Apple bi phat-Hinh-3
  Nha Khoa Apple bị xử phạt vì sử dụng người hành nghề “chui”.
Ngoài ra, Thanh tra Sở Y tế còn tiến hành xử phạt đối với Công ty TNHH Nha Khoa Phú Thọ địa chỉ 795 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 vì có vi phạm tại chi nhánh thuộc công ty là Trung tâm Nha khoa Trái Táo (Nha Khoa Apple) tại số 475B1 Cách mạng tháng 8, quận 10 với mức phạt là 12 triệu đồng.
Cụ thể, Nha Khoa Apple đã có hành vi vi phạm gồm: Lập sổ khám chữa bệnh không ghi chép đầy đủ theo quy định; Người hành nghề không đăng ký hành nghề khám chữa bệnh theo quy định.
Theo tìm hiểu về Công Ty TNHH Nha Khoa Phú Thọ (Nha Khoa Phú Thọ) địa chỉ tại 795 Đường 3/2, Phường 07, Quận 10. Hoạt động chính là các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa do ông Trần Quân Thụy làm đại diện pháp luật
Medi Skincare & Spa va Nha Khoa Apple bi phat-Hinh-4
 Trang page của Nha Khoa Phú Thọ thu hút 2.600 người theo dõi.
Theo quảng cáo trên mạng xã hội, Nha Khoa Phú Thọ mang đến cho Quý khách sự chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Phú Thọ là Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM do Th.s Bs. Trần Quân Thụy sáng lập và điều hành. 
Các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao được tu nghiệp sau Đại học tại Hoa Kỳ, Châu Âu, các Kỹ thuật viên được đào tạo qua các khóa nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài nước, các chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm và đặc biệc với sự hợp tác của các bác sĩ bậc thầy trong ngành nha khoa tại Hoa Kỳ phối hợp điều trị và áp dụng các kỹ thuật nha khoa hiện đại tại Nha khoa Phú Thọ, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàm răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí hợp lý.
Hồng Quyên

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN