Hơn 4.000 khách hàng trúng thưởng mỗi ngày chương trình xé nhãn nước tăng lực Number 1

Hơn 4.000 giải thưởng mỗi ngày khi xé nhãn, nhập mã code về chương trình “Xé ngay trúng liền 2024” nước tăng lực Number 1. Chương trình sẽ tiếp tục mang đến cơ hội cho hàng trăm ngàn khách hàng từ nay đến hết 18/07/2024.
Thời tiết ngày hè với cái nắng gay gắt trở nên khắc nghiệt hơn với những công nhân xây dựng miền Tây. Thế nhưng, anh Tống Phước Lý (công nhân xây dựng tại Cần Thơ) lại nhận được tin vui bất ngờ đủ tưới mát tiết trời nắng nóng ấy. Anh vừa trúng giải nhì trị giá 30 triệu đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1 – Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1”.
“Tôi thường sử dụng Nước tăng lực Number 1 vì hương vị thơm ngon, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và giúp mình sảng khoái, tỉnh táo. Cũng vì vậy, tôi thường xuyên theo dõi thông tin của nhãn hàng trên fanpage và biết đến chưng trình ‘Xé ngay trúng liền - Number 1’ năm nay. Tôi đã trúng nhiều giải thẻ cào trị giá 10.000 – 20.000 đồng trước khi nhận tin vui lớn trúng 30 triệu đồng”, anh Lý nhớ lại.
Hon 4.000 khach hang trung thuong moi ngay chuong trinh xe nhan nuoc tang luc Number 1
Anh Tống Phước Lý dự định trích một phần giải thưởng để chia sẻ với em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm ở Long An - Ảnh: NVCC. 
Do số tiền trúng lớn, bằng 10 tuần tiền lương làm liên tục của một công nhân xây dựng, anh Lý “bán tín bán nghi” khi có thông báo trúng giải nhì. Ngay cả khi nhận tin về hồ sơ cần thiết để nhận giải, nam công nhân vẫn chưa dám thực hiện. Chỉ đến lúc được nhãn hàng hướng dẫn cặn kẽ thêm lần nữa, anh mới mạnh dạn làm thủ tục.
“Món quà đến quá bất ngờ, tôi chỉ biết cảm ơn nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn. Tôi sẽ trích một phần giải thưởng ý nghĩa này để gửi đến những em nhỏ tại một mái ấm tình thương ở Long An. Phần còn lại tôi sẽ lo cho con đi học. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia chương trình của Number 1 đến khi kết thúc, bởi cách chơi đơn giản mà cơ hội trúng thưởng lại cao”, anh Lý chia sẻ.
Cùng với anh Tống Phước Lý, nhiều chủ nhân mới của giải thưởng từ chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1 – Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1” đã được xướng tên, trong đó có anh Y-Nỹ (huyện Đak Mil, tỉnh Đăk Nông).
Anh Y-Nỹ từ quê đến Bình Phước làm việc tại một công ty đá đến nay được 3 năm. Nam công nhân không nhớ nổi đã uống Number 1 từ khi nào, chỉ biết bản thân bị “mê” hương vị của thức uống tăng lực này. Khi bắt gặp thông tin về chương trình trên Internet, anh tìm hiểu và tham gia thử. “Thời điểm nhận cuộc gọi thông báo trúng 30 triệu đồng, tôi vừa hồi hộp vừa lo lắng vì sợ bị lừa đảo. Tuy nhiên, hiện tôi đã trong quá trình chuẩn bị hồ sơ để nhận giải”, anh Y-Nỹ cho hay.
Vì số tiền lớn đến bất ngờ, nam công nhân chưa kịp lên kế hoạch dùng vào việc gì. Thế nhưng, có một điều chắc chắn rằng món quà có nghĩa lớn và anh sẽ tiếp tục tham gia chương trình để tìm kiếm vận may rinh giải nhất 500 triệu.
Hon 4.000 khach hang trung thuong moi ngay chuong trinh xe nhan nuoc tang luc Number 1-Hinh-2
Chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 Number 1” trao hơn 4000 giải thưởng mỗi ngày 
Không chỉ mang đến số lượng giải thưởng lớn và giá trị “khủng”, chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1 – Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1” còn thu hút người tham gia bởi những câu chuyện “chơi thật, trúng thật” như anh Lý và Y-Nỹ. Không chỉ tiếp thêm năng lượng trên hành trình hiện thực hóa ước mơ, chương trình càng ý nghĩa hơn khi người trúng thưởng tiếp tục lan tỏa yêu thương, may mắn của mình đến những hoàn cảnh khó khăn hơn.
Khởi động từ ngày 20/05/2024, mỗi ngày nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 trao hơn 4000 giải thưởng đến cho khách hàng tham gia, từ giải nhất 500 triệu đồng, giải nhì 30 triệu đồng cho đến giải thẻ cào trị giá 10.000 đồng đến 500.000 đồng được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của người trúng. Tính đến ngày 30/6 đã có hơn 160.000 khách hàng may mắn trúng thưởng khi tham gia chương trình.
Hon 4.000 khach hang trung thuong moi ngay chuong trinh xe nhan nuoc tang luc Number 1-Hinh-3
Hàng trăm ngàn giải thưởng vẫn đang tìm kiếm chủ nhân may mắn từ nay đến hết 18/07/2024 
Hon 4.000 khach hang trung thuong moi ngay chuong trinh xe nhan nuoc tang luc Number 1-Hinh-4
Người tham gia chỉ cần xé nhãn và nhập mã code để tham gia chương trình 
Chương trình vẫn tiếp tục diễn ra đến 23h59 ngày 18/7/2024. Bất kỳ người tham gia nào cũng có cơ hội trúng hàng nghìn thẻ cào điện thoại cùng 10 giải Nhất và 10 giải Nhì còn lại của chương trình. Kết quả người trúnggiải nhất và giải nhì sẽ được công bố trong buổi livestream vào 19h ngày 19/07.
Để thử vận may với giải thưởng thẻ cào điện thoại, người dùng chỉ cần xem mã code bên trong nhãn chai và thực hiện theo một trong 3 cách:
- Cách 1: Soạn tin dãy mã code được in bên trong nhãn và gửi về tổng đài 6020.
- Cách 2: Nhập mã code và số điện thoại, trên website của chương trình, sau đó tham gia vòng quay may mắn để nhận cơ hội trúng thưởng.
- Cách 3: Nhập mã code và số điện thoại trên trang zalo Number 1 Xé Ngay Trúng Liền và trang fanpage của nhãn hàng (Nước tăng lực Number 1) của chương trình.
Thông tin trúng thưởng thưởng được cập nhật thường xuyên và công khai trên website của chương trình.

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN