Chém vợ cũ tử vong vì đòi tiền sính lễ không được

Sau khi một người đàn ông ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc, ly hôn vợ, anh ta yêu cầu trả lại 55.000 nhân dân tệ (khoảng 184 triệu đồng) tiền sính lễ nhưng bị gia đình nhà vợ từ chối. 
 
Tức giận, người đàn ông tìm đến nơi làm việc của vợ, dùng con dao làm bếp vừa mới mua để tấn công vợ cũ rồi tiếp tục bạo hành khiến cô tử vong do vết thương quá nặng, hồi sức không hiệu quả.
Chem vo cu tu vong vi doi tien sinh le khong duoc
 Ảnh minh họa. 
Theo thông tin đăng tải, A Kim và Tiểu Mẫn gặp nhau khi cùng làm việc ở quê nhà và nhanh chóng yêu nhau. Để được ở bên Tiểu Mẫn, anh A Kim đã đưa sính lễ 55.000 nhân dân tệ cho nhà Tiểu Mẫn. Thế nhưng, vì Tiểu Mẫn khi đó mới 19 tuổi và không thể đăng ký kết hôn nên cả hai chỉ tổ chức đám cưới đơn giản và bắt đầu cuộc sống vợ chồng mới cưới.
Không lâu sau những tháng ngày ngọt ngào, A Kim và Tiểu Mẫn bắt đầu cãi vã thường xuyên do khác biệt về quan điểm, cuối cùng không thể chịu đựng được nữa và phải chia tay.
Nửa tháng sau, Tiểu Mẫn và mẹ đến Thâm Quyến đi làm, A Kim sau khi biết chuyện đã liên lạc lại với vợ cũ và đề nghị quay lại, nếu không thì phải trả lại tiền sính lễ. Tuy nhiên, gia đình Tiểu Mẫn không đồng ý nên A Kim đã tìm đến nhà hàng nơi Tiểu Mẫn làm việc.
Sau khi hai người ngồi trò chuyện, A Kim vốn tưởng rằng có hy vọng tái hợp, không ngờ tối hôm đó anh nhận được cuộc gọi từ bạn của mẹ Tiểu Mẫn, yêu cầu anh đừng làm phiền Tiểu Mẫn nữa, ngay cả Tiểu Mẫn cũng chặn liên lạc với A Kim, điều này khiến anh rất tức giận.
Càng nghĩ càng giận, A Kim đi siêu thị mua một con dao làm bếp và một chiếc đá mài, bỏ vào một chiếc túi màu đen rồi đến tìm Tiểu Mẫn. Ban đầu A Kim chỉ nghĩ rằng nếu Tiểu Mẫn không đồng ý, anh sẽ dùng dao làm bếp rạch mặt cô. Tuy vậy, khi đến nơi vợ cũ làm việc, A Kim không tìm thấy đối phương do Tiểu Mẫn chưa đến giờ làm.
Chờ đợi quá lâu, khi Tiểu Mẫn xuất hiện, A Kim liền lao đến kề dao vào cổ Tiểu Mẫn, rạch vào mặt và đầu cô. Khi thấy Tiểu Mẫn gặp nạn, mọi người đều cố gắng ngăn A Kim lại, thế nhưng gã vẫn phớt lờ và tiếp tục thực hiện hành vi bạo lực. Chỉ khi bảo vệ dùng dụng cụ chuyên nghiệp, A Kim mới bị khống chế.
Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bắt giữ A Kim. Sau đó, A Kim tiết lộ: "Ban đầu tôi chỉ muốn dạy cho cô ấy một bài học nhưng sau nhát dao đầu tiên, tôi đã không thể kiềm chế được bản thân nữa".
Cuối cùng, Tiểu Mẫn bị đa vết thương nặng ở đầu và cơ thể và tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện. Văn phòng công tố mới đây cũng đã khởi tố A Kim về tội cố ý giết người.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Lại xảy ra vụ án chồng giết vợ rồi tự tử

 Nguồn video: THDT

Kiều Dụ (Theo ET)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN