Chàng trai gặp trải nghiệm kinh hoàng khi đang âu yếm bạn gái

Anh Trần và bạn gái trong tình trạng không mặc quần áo bỗng bị người khác xốc chăn lên. Bạn gái anh Trần hét lên kinh hãi, khóc lóc không ngừng.
Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh Trần và bạn gái đang yêu đương thân mật tại căn nhà cho thuê thì bất chợt có tiếng gõ cửa lớn. Sau đó, 4 người đàn ông xông vào với lý do đòi tiền thuê nhà.
Mặc dù đã nói với 4 đối tượng lạ mặt rằng "Tôi không tiếp tục thuê nữa, không phải trả thêm tiền" nhưng 4 người đàn ông vẫn không rời đi, ngược lại còn đập phá đồ đạc trong nhà.
Thái quá hơn, một người đàn ông họ Đổng thấy anh Trần nằm trên giường không xuống đã lao đến xốc chăn lên, không ngừng đánh đập đối phương. Vì đang thân mật, anh Trần và cả bạn gái đều trong tình trạng không mặc quần áo. Bị xốc chăn lên, bạn gái anh Trần hét lên kinh hãi, khóc lóc không ngừng.
Chang trai gap trai nghiem kinh hoang khi dang au yem ban gai
 Ảnh minh họa.
Sự việc sau đó được báo cáo lên cảnh sát, anh Đổng và anh Trần đều được đưa về đồn để xử lý.
Anh Đổng khai rằng do ánh sáng mờ, không thấy bạn gái của anh Trần đang khỏa thân. Thêm nữa, anh Trần không chịu ra gặp nói chuyện rõ ràng, lại ở trong phòng ngủ liên tục chửi bới, công kích cả người nhà anh, cố tình chọc giận, dụ dỗ anh mất kiểm soát, làm ra hành động cực đoan sau đó lén mở điện thoại ghi hình lại.
Kết quả, anh Đổng bị phạt 500 nhân dân tệ (tương đương 1,7 triệu đồng) anh Trần bị phạt 100 nhân dân tệ (khoảng 350 ngàn đồng).
Anh Đổng cho biết thêm, sau khi có cảnh sát hỗ trợ, anh sẽ trả lại tiền đặt cọc và tiền thuê nhà, nhưng anh Trần từ chối và yêu cầu anh Đổng trả một khoản phí 50.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 173 triệu đồng), nếu không, anh Trần sẽ làm mất hết thanh danh của anh Đổng.
Hiện, chưa rõ anh Đổng sẽ xử lý ra sao.

Mời độc giả xem thêm video: TP.HCM: Nghĩ vợ ngoại tình, chồng đem xăng đốt xe của “tình địch” (Nguồn video: THĐT)

Kiều Dụ (Theo ET)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN