Ngân hàng tung lãi suất vay mua nhà, mua xe cố định chỉ 7,5-7,8%/năm

Lần đầu tiên Ngân hàng Shinhan đưa ra mức lãi suất vay ưu đãi cố định lên đến 5 năm đối với vay mua nhà, và cố định 7 năm đối với vay mua xe.
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) vừa chính thức đưa ra lãi suất mới nhất dành cho vay mua nhà và vay mua xe khá hấp dẫn.
Theo đó, với khung lãi suất mới, đối với gói vay mua nhà, Ngân hàng Shinhan đưa ra mức lãi suất 7.8%/năm, cố định lên đến 5 năm. Gói vay này hỗ trợ thời gian vay lên đến 25 năm với tỷ lệ tài trợ lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm.
Ngoài ra, sau thời gian 5 năm, khách hàng vẫn nhận được mức lãi suất thả nổi hấp dẫn tương đương với giai đoạn cố định, giúp khách hàng yên tâm và tiếp tục duy trì khoản vay dài hạn, giảm bớt áp lực về những biến động của lãi suất thả nổi.
Ngan hang tung lai suat vay mua nha, mua xe co dinh chi 7,5-7,8%/nam
Đối với gói vay mua nhà, Ngân hàng Shinhan đưa ra mức lãi suất 7.8%/năm, cố định lên đến 5 năm 
Cùng với đó, gói vay mua xe cũng được Ngân hàng Shinhan áp dụng lãi suất 7.5%/năm, cố định lên đến 7 năm, với tỷ lệ tài trợ lên tới 80% giá trị xe. Đặc biệt, khách hàng còn được giảm thêm 0,1% trên mức lãi suất hiện hành khi vay mua các dòng xe ô tô của THACO.
Hơn nữa, những khách hàng đang sử dụng các sản phẩm hiện hữu khác của Ngân hàng Shinhan như bảo hiểm, thẻ tín dụng, tài khoản lương… sẽ nhận được mức giảm thêm tối đa lên đến 0,2% trên mức lãi suất hiện hành.
Như vậy, lãi suất ưu đãi dành cho vay mua nhà và vay mua xe của Ngân hàng Shinhan hiện là mức lãi suất hấp dẫn trên thị trường hiện nay. 
Minh An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN