Phụ nữ cảnh giác với 3 thời điểm đàn ông dễ ngoại tình

Nguyên nhân khiến đàn ông tập trung tìm kiếm người tình ngoài hôn nhân không phải vì sức hấp dẫn của người khác mà do họ đã chán hôn nhân.

Trong hôn nhân, cả hai bên cần cùng nhau cố gắng, đóng góp cho gia đình với tấm lòng vị tha thì mới có được hạnh phúc bền lâu. Nhưng không phải người đàn ông nào cũng biết nghĩ như vậy, họ cảm thấy nếu cưới một người phụ nữ thì sẽ có thêm một người cung phụng, chỉ cần hưởng thụ sự hy sinh của nửa kia là được. Những người đàn ông này thường không hài lòng, rõ ràng họ có một người yêu xuất sắc về mọi mặt, nhưng vì sự cám dỗ, họ vẫn tìm thấy một người tình ngoài hôn nhân.

3 thời điểm đàn ông dễ ngoại tình, phụ nữ nên quan tâm để giữ hạnh phúc gia đình.

Khi sự nghiệp của đàn ông xuống dốc

Ở thời điểm này, đàn ông dễ sinh tật nếu không được vợ thông cảm, thấu hiểu. Khi sự nghiệp xuống dốc, đàn ông sẽ đâm ra chán nản. Có người lao vào con đường rượu chè, có người gái gú cờ bạc. Nếu vợ cứ dửng dưng trách móc chồng vô dụng, hãy chuẩn bị cho hôn nhân đổ vỡ.

Vì không cảm nhận được sự quan tâm của vợ, đàn ông rất dễ nghiêng ngả, thậm chí sẽ bỏ rơi vợ con. Thế nên đàn bà khôn ngoan đừng thờ ơ với cảm xúc của chồng. Hãy quan tâm, động viên chồng lúc khó khăn.

Phu nu canh giac voi 3 thoi diem dan ong de ngoai tinh

Khi không được vợ tôn trọng

Đàn ông vốn trọng sĩ diện. Họ không thể chịu được việc vợ không xem mình ra gì trong nhà. Hơn nữa họ thích thể hiện bản lĩnh. Nếu không làm được điều đó trong gia đình, chắc chắn họ sẽ ra đường tìm vài ba cô để chứng minh điều đó.

Vợ ở nhà có thể không xem họ ra gì nhưng gái lạ ngoài đường chắc chắn sẽ tâng bốc họ lên tận mây xanh. Thế nên nếu cứ nói những lời tổn thương chồng, sớm muộn gì bạn cũng đánh mất cuộc hôn nhân này.

Trong một mối quan hệ, muốn bền lâu cả hai phải tôn trọng, yêu thương nhau. Dẹp bỏ cái tôi của mình sang một bên để có thể thấu hiểu bạn đời nhiều hơn.

Phu nu canh giac voi 3 thoi diem dan ong de ngoai tinh-Hinh-2

Khi vợ chồng cãi nhau nảy lửa

Khi vợ chồng cãi nhau, nhiều người đàn ông thường bỏ đi ra ngoài. Điều này vô cùng nguy hiểm vì khi cảm xúc không được ổn định, đàn ông rất dễ nghiêng ngả. Chỉ cần một cô gái nào đó rót vào tai anh ấy vài câu dễ nghe, bạn sẽ mất chồng như chơi.

Thế nên ở nhà có cãi nhau lớn đến mấy cũng hãy thỏa thuận rằng không được đi ra ngoài. Hoặc vợ khôn ngoan nên biết "nhịn" chồng một chút để nhà cửa ấm êm. Đàn ông giống đứa trẻ to xác, chỉ cần bạn nhẹ nhàng, mềm mỏng thì nói gì họ cũng nghe.

Phu nu canh giac voi 3 thoi diem dan ong de ngoai tinh-Hinh-3

Ngoài ra, khi hai người ở khoảng cách xa nhau hoặc trong thời gian phụ nữ mang thai và một hoặc hai năm sau khi sinh con, đó cũng là thời kỳ đàn ông ngoại tình rất nhiều, vì vậy cần phải ngăn chặn trước khi vấn đề xảy ra. Thực tế, nguyên nhân khiến đàn ông tập trung tìm kiếm người tình ngoài hôn nhân không phải vì sức hấp dẫn của người tình ngoài hôn nhân mà do họ đã chán hôn nhân hoặc một số nhu cầu hiện tại không được đáp ứng. Những điều này đều có thể tránh được, trong một số giai đoạn khi người đàn ông dễ ngoại tình, hãy hướng dẫn anh ấy thật tốt và để anh ấy tập trung vào gia đình, điều này có thể tránh được một cách hiệu quả.

Phu nu canh giac voi 3 thoi diem dan ong de ngoai tinh-Hinh-4

Theo T.Tâm/Bảo Vệ Công Lý

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN