3 thứ phụ nữ nên quản chặt để con cái hưởng nhiều phúc lộc

Những người phụ nữ càng quản chặt 3 điều này, chồng con được hưởng nhiều tài lộc, cuộc sống đời sau giàu hơn đời trước.

Người phụ nữ cẩn thận lời ăn tiếng nói

Lời nó chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Theo kinh Phật, ác ngữ, ác khẩu là những câu nói chửi rủa, thô bao, thâm độc, kèm theo những từ ngữ không văn minh.

Phật dạy trên đời có nhân quả. Mỗi lời nói của hiện tại đều mang đến kết quả sau này nên trước khi nói bất cứ điều gì đều phải nghĩ tới hậu quả để cẩn trọng.

Ác khẩu là cách tự hạ thấp bản thân mình và khiến mọi người xa lánh. Ngay cả người thân, thậm chí con cái cũng bị ảnh hưởng lây.

Bạn cũng không nên nói dối hay phao tin đồn, đặt điều cho người khác để tránh rước họa vào thân và mang đến phiền toái cho gia đình.

3 thu phu nu nen quan chat de con cai huong nhieu phuc loc

Quản chặt thói kiêu căng của mình

Một người phụ nữ nếu có lối sống khiêm tốn, thật thà sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Còn phụ nữ kiêu căng, thích thể hiện hay bị người đời ghét bỏ.

Sống khiêm nhường, thật thà, điềm đạm giúp phụ nữ có cuộc sống dễ thở, cởi mở, được nhiều người yêu quý. Phụ nữ làm được điều này phúc lộc tự khắc sẽ đến, vợ chồng hòa thuận, con gái ngoan ngoãn nghe lời.

Phụ nữ hay để bụng, than trách, bới móc về đời tư, lỗi lầm của người khác thường có cuộc sống mệt mỏi, không thoải mái. Chị em nên học cách tu dưỡng đạo đức, sống khoan dung, vị tha, không mang ân oán, hận thù để đau khổ không kéo dài, truyền từ đời này sang đời khác.

3 thu phu nu nen quan chat de con cai huong nhieu phuc loc-Hinh-2

Để sống an lạc, thảnh thơi, vợ chồng hòa thuận, con cháu được hưởng phúc, thì nên biết cách buông bỏ những sân si, đố kỵ trong lòng. Từ đó, mọi đau khổ sẽ sớm chấm dứt. Người vị tha luôn là người chiến thắng.

Quản chặt tâm địa độc ác, ham muốn hư vinh 

Trong cuộc sống những người vợ có tâm địa ác độc, không có lòng thương, sẵn sàng rời bỏ chồng mình để theo đuổi người đàn ông khác vì tiền bạc, quyền lực là tự chà đạp lên đức hạnh của bản thân. Người sống như vậy ắt có cái kết không đẹp, con cháu khó được hưởng phúc.

Vợ chồng nên sống chung thủy với nhau, không phá hoại hạnh phúc của người thì về sau bản thân mình và con cháu cũng có cuộc sống tốt đẹp.

Khi bạn muốn biết vận khí của một người phụ nữ ra sao hãy nhìn vào cách đối nhân xử thế thường ngày của họ. Một người nết na, luôn chăm sóc chu đáo cho chồng con, hai bên gia đình nội ngoại thì sẽ được người khác yêu quý và là tấm gương tốt cho con cái học tập.

3 thu phu nu nen quan chat de con cai huong nhieu phuc loc-Hinh-3

Phụ nữ muốn sống khỏe mạnh, con cháu hưởng phúc thì phải có tấm lòng nhân hậu, đối đãi với người khác bằng thiện tâm. Người sống không biết điều sẽ sớm nhận được kết cục không mấy tốt đẹp.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Xe và Thể thao

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN