3 thứ không nên để dưới gầm giường kẻo tan cửa nát nhà

Thoạt nghe có vẻ đầy mê tín nhưng thực ra lại mang một chân lý cuộc sống vô cùng sâu sắc mà cha ông đã đúc kết.
Đồ kim loại đặt dưới gầm giường ảnh hưởng đến sức khỏe
Đồ kim loại không được đặt dưới gầm giường bởi trong phong thủy kim loại là hung khí, đồng thời có tà khí ảnh hưởng đến vận may của một người và phá hủy phong thủy trong nhà.
Nếu đặt kim loại dưới gầm giường, nó sẽ trực tiếp dẫn đến vận khí của gia chủ giảm sút, theo thời gian còn ảnh hưởng đến vượng khí của cả gia đình.
Câu nói này có cơ sở khoa học nhất định, bởi vì kim loại đặt dưới gầm giường có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trên thực tế, lý do chính của việc này là nó liên quan trực tiếp đến từ trường của Trái đất.
3 thu khong nen de duoi gam giuong keo tan cua nat nha
 Ảnh minh hoạ.
Toàn bộ Trái đất là một vùng từ trường rất lớn, có hai cực từ chính là bắc và nam, đây là đặc điểm tự nhiên vốn có từ khi hình thành, từ trường này mỗi chúng ta đều chịu tác động bởi nó, không chỉ con người, mà tất cả các chuyển động. Thực vật và vạn vật đều chịu tác động và tác động của từ trường trái đất.
Đồng thời, con người cũng chịu tác động của từ trường này và phát triển thành từ trường độc lập trong bản thân, từ trường này rất hữu ích cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu để kim loại đặt dưới gầm giường sẽ ảnh hưởng đến từ trường đó, lâu dần sẽ khiến cơ thể mất cân bằng, tự nhiên sẽ gián tiếp dẫn đến các bệnh khác nhau.
Không để mảnh vỡ, đồ vụn vặt dưới gầm giường
Theo phong thủy, đồ lặt vặt sẽ cản trở sự lưu thông của khí và phong thủy trong gia đình. Chúng được ví như cái phích chặn sự phát triển của vận may, điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cả gia đình, sự tắc nghẽn của vận may cũng đồng nghĩa với việc tài lộc bị cản trở, nếu cứ tiếp tục như vậy thì gia đình sẽ sa sút dần.
Trên thực tế, chúng ta thường để nhiều đồ lặt vặt dưới gầm giường, vì phía dưới gầm giường là khoảng không gian rộng, nếu đựng đồ lặt vặt thì bạn có thể tận dụng và tiết kiệm diện tích hơn để đựng những món đồ khác.
Tuy nhiên, cách làm này cũng tiềm ẩn mối nguy hại lớn về vệ sinh, tóm lại, gầm giường là không gian kín gió, đây là góc chết trong khâu vệ sinh, lau chùi mà mọi người thường bỏ qua, có thể cả năm không vệ sinh một lần. Vì vậy, khi chúng ta đặt những đồ lặt vặt dưới gầm giường, chắc chắn chúng ta đang tạo ra một nơi nuôi cấy vi khuẩn, vô tình ảnh hưởng đến làn da, xâm nhập vào cơ thể gây ra bệnh tật.
3 thu khong nen de duoi gam giuong keo tan cua nat nha-Hinh-2
Ảnh minh họa.
Không đặt thuốc dưới gầm giường
Theo phong thủy cổ đại hay khoa học hiện đại, việc đặt thuốc dưới gầm giường sẽ khiến chủ nhân sinh ra bệnh tật.
Tất cả các loại thuốc đều được điều trị các loại bệnh khác nhau, và các loại thuốc này cần được bảo quản trong điều kiện khác nhau nên chúng cần được đặt ở một nơi thích hợp.
Nếu để lẫn những loại thuốc này dưới đáy giường, chưa nói đến việc ẩm, mốc, chỉ cần nói việc trộn lẫn những loại thuốc này là có thể gây hại rất lớn đến dược tính của những vị thuốc đó, uống thuốc mà không biết sẽ chỉ phản tác dụng.
3 thu khong nen de duoi gam giuong keo tan cua nat nha-Hinh-3
Ảnh minh họa.
Vì vậy, không thể đặt thuốc một cách ngẫu nhiên, cũng không thể đặt dưới gầm giường, mùi thuốc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta.
Nói chung, đối với việc đặt thuốc, chúng ta nên đặt ở những nơi phù hợp theo hướng dẫn của thuốc hoặc sử dụng hộp chuyên dụng để đặt thuốc, điều này không chỉ đảm bảo tính ổn định của dược tính mà còn đảm bảo an toàn cho các vị thuốc khác nhau.
Theo T.Linh/giadinhonline

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN