Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm chế ảnh sau màn diện đồ xuyên thấu tạo dáng “lạ”

Diện đồ xuyên thấu, xoạc 1 chân 90o trong dự án thời trang mới, Hồ Ngọc Hà bất ngờ trở thành trung tâm chế ảnh của dân mạng với pha pose dáng lạ.
 • Ho Ngoc Ha tro thanh tam diem che anh sau man dien do xuyen thau tao dang “la”
  Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ poster quảng bá cho một dự án mới trong thời gian tới, nữ ca sĩ họ Hồ diện chiếc đầm vàng có thiết kế xẻ ngực sâu cùng tà váy làm từ chất liệu mỏng.
 • Ho Ngoc Ha tro thanh tam diem che anh sau man dien do xuyen thau tao dang “la”-Hinh-2
  Tuy nhiên đáng chú ý nhất vẫn là hình ảnh Hồ Ngọc Hà với màn tạo dáng “khó đỡ” khi nữ ca sĩ cố gắng đứng vững một chân, còn chân kia thì đá cao khiến tà váy có hình một chiếc quạt ấn tượng.
 • Ho Ngoc Ha tro thanh tam diem che anh sau man dien do xuyen thau tao dang “la”-Hinh-3
  Hình ảnh poster mới này của Hồ Ngọc Hà đã nhận được những phản hồi hài hước từ CĐM. Thậm chí nhiều người còn đưa những bức ảnh chế cho pha tạo dáng bá đạo của nữ ca sĩ này với bộ đồ xuyên thấu của mình.
 • Ho Ngoc Ha tro thanh tam diem che anh sau man dien do xuyen thau tao dang “la”-Hinh-4
  Dù trêu chọc vì cách tạo dáng nhưng các dân mạng cũng không quên dành lời khen cho sự xuất sắc hình ảnh nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong poster mới.
 • Ho Ngoc Ha tro thanh tam diem che anh sau man dien do xuyen thau tao dang “la”-Hinh-5
  Ngoài Hồ Ngọc Hà, các nữ nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Hương Giang, Hòa Minzy, Hari Won, Đông nhi cũng trở thành nạn nhân khi bất ngờ trở thành bạn diễn với nữ ca sĩ "Cả 1 trời thương nhớ".
 • Ho Ngoc Ha tro thanh tam diem che anh sau man dien do xuyen thau tao dang “la”-Hinh-6
  Photoshop là một công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ, dưới bàn tay của các bậc cao thủ, nó có thể biến những bức ảnh tầm thường trở nên đẹp đẽ hoặc hài hước.
 • Ho Ngoc Ha tro thanh tam diem che anh sau man dien do xuyen thau tao dang “la”-Hinh-7
  Trước Hà Hồ, showbiz Việt đã có nhiều nghệ sĩ từng gặp tình huống dở khóc dở cười tương tự khi bị dân mạng chế ảnh.
 • Ho Ngoc Ha tro thanh tam diem che anh sau man dien do xuyen thau tao dang “la”-Hinh-8
  Quay trở lại với bộ váy xuyên thấu thì đây không phải lần đầu tiên Hà Hồ diện đồ như vậy. Nhưng ở khía cạnh nào đó, nữ ca sĩ có dòng máu Việt - Pháp này vẫn không để bị quá lố.
 • Ho Ngoc Ha tro thanh tam diem che anh sau man dien do xuyen thau tao dang “la”-Hinh-9
  Thậm chí nhiều người còn bình luận khi Hồ Ngọc Hà mặc đồ xuyên thấu rằng: "Hà biết cách che chỗ cần che nhưng phô bày cho cần đẹp như đôi chân dài miên man, thẳng tắp hay thân hình đồng hồ cát cực chuẩn".
 • Ho Ngoc Ha tro thanh tam diem che anh sau man dien do xuyen thau tao dang “la”-Hinh-10
  Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ nổi tiếng với chất giọng khàn đặc trưng bên cạnh đó, hình thể cũng là điều giúp cô chinh phục được khán giả Việt trong nhiều năm vừa qua.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN