"Em gái lạc trôi" của Sơn Tùng MTP gây sốt mạng

(Vietnamdaily) - Được mệnh danh là "em gái lạc trôi" bởi những nét cực giống với Sơn Tùng MTP từ sống mũi tới đôi môi, nữ sinh Hà Tĩnh được dân mạng chú ý.
 • Đã từng có rất nhiều nam thanh niên được gọi là bản sao của Sơn Tùng MTP từ Võ Viễn Thiện cho đến Đàm Văn Đạt. Tuy nhiên, nếu gặp cô " em gái lạc trôi" này, chắc chắn nhiều người sẽ phải ồ lên, thắc mắc vì sao lại có người giống chàng ca sĩ quê Thái Bình Sơn Tùng MTP đến vậy.
 • Nữ sinh được nhắc đến với biệt danh "em gái lạc trôi" của Sơn Tùng MTP có tên Lê Trần Thùy Trang (hiện đang học lớp 11, quê ở Hà Tĩnh). Cô gái này có những nét cực giống với Sơn Tùng MTP, đặc biệt là từ góc mặt nhìn nghiêng, từ chiếc mũi, đôi môi và con mắt.
 • Sau khi được dân mạng "khui" những bức ảnh có góc mặt giống như tạc Sơn Tùng MTP, Thùy Trang đã có những phát ngôn đầu tiên. "Bản sao Sơn Tùng MTP" chia sẻ rằng, cô cảm thấy gương mặt mình không giống với Sơn Tùng. Tuy nhiên có lúc nhìn lại thì thấy chắc chỉ có đôi môi là mang nét hao hao giống với ca sĩ người Thái Bình.
 • Người được dân mạng mệnh danh là "em gái lạc trôi" Thùy Trang cũng tâm sự rằng mình không phải 1 "sky's" (fan Sơn Tùng MTP), nhưng cô nàng 10X lại rất nể phục tài năng và sự khéo léo ca sĩ gốc Thái Bình.
 • Đáp trả lại việc mọi người chú ý tới mình, Thùy Trang nói rằng cô rất vui nhưng không thích mình bị so sánh hay gán ghép với bất kỳ ai. Thêm nữa thời gian này, nữ sinh này theo học ở một trường chuyên vì thế, cô muốn tập trung cho việc học hơn tất cả.
 • Trên trang cá nhân của mình, Thùy Trang cho chia sẻ rất nhiều bức ảnh đẹp khiến ai 1 lần ngắm nhìn đều cảm thấy mê bởi chất lạnh lùng. Tuy nhiên, cô gái này lại cho rằng thực ra, cô là người khá tự ti với bản thân.
 • Cũng chính vì tự ti với bản thân nên Thùy Trang tâm sự rằng: "Do em cười không có đẹp như nhiều bạn nữ khác nên em theo đuổi phong cách lạnh lùng, cá tính một chút. Cũng có lúc nhìn lại, em thấy mình hao hao con trai vậy".
 • Góc mặt nghiêng trái cực quyến rũ của Thùy Trang với sống mũi cao, đôi môi mỏng thời thượng và đôi mắt vô cùng có hồn.
 • Còn với góc trực diện, cô bạn này lại khoe được vẻ nữ tính vốn có của mình mà chỉ cần nhìn qua thôi, anh chàng nào cũng muốn xin làm người yêu ngay lập tức.
 • Thùy Trang còn một sở thích ngoài giờ học đó là đến phòng tập gym, cô bạn này chia sẻ rằng những lúc tập luyện, cô bạn này cảm thấy không căng thẳng với việc học và duy trì được sức khỏe và thể trạng tốt. Ảnh trong bài: FBNV.
  Mời quý độc giả xem clip Bản sao Sơn Tùng M-TP Cover Không phải dạng vừa đâu tại bar Hà Nội - Nguồn: Sự Kiện Hà Nội
Phương Đăng

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN