Xem trước crossover hạng A Toyota Aygo X 2022

Toyota Aygo X 2022 mới dự kiến sẽ được sản xuất tại Kolin, Cộng hòa Séc và ra mắt vào tháng 11 sắp tới. 
 • Xem truoc crossover hang A Toyota Aygo X 2022
  Đây là mẫu xe tiếp nối Aygo thế hệ thứ 2 từng được tung ra vào năm 2014. Mẫu crossover hạng A này lần đầu xuất hiện trên thị trường châu Âu vào năm 2005, từng phải cạnh tranh trực tiếp với Citroen C1 và Peugeot 107.
 • Xem truoc crossover hang A Toyota Aygo X 2022-Hinh-2
  Hãng xe Nhật Bản cho biết, Toyota Aygo X hoàn toàn mới sẽ nhận được sự thay đổi toàn diện và trước mắt sẽ phát triển tại châu Âu bởi Toyota Motor Europe. Vì thế Aygo X chắc chắn sẽ được thiết kế để phù hợp với cơ sở hạ tầng, giao thông, thị hiếu, thói quen sử dụng xe của khách hàng tại thị trường này.
 • Xem truoc crossover hang A Toyota Aygo X 2022-Hinh-3
  Tương tự như Yaris và Yaris Cross, mẫu xe crossover Toyota Aygo X sẽ được phát triển trên nền tảng TNGA-B phù hợp với kích thước nhỏ gọn và khả năng xử lý linh hoạt của xe.
 • Xem truoc crossover hang A Toyota Aygo X 2022-Hinh-4
  Mặc dù xu hướng xe điện và xe hybrid trên thị trường đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, nhưng Toyota cho biết Aygo X sẽ chỉ sử dụng động cơ đốt trong mà không có phiên bản chạy điện.
 • Xem truoc crossover hang A Toyota Aygo X 2022-Hinh-5
  Trước đó, vào hồi tháng 3, công chúng đã được diện kiến bản concept Aygo X Prologue, cho thấy một diện mạo năng động và không kém phần cơ bắp.
 • Xem truoc crossover hang A Toyota Aygo X 2022-Hinh-6
  Bản concept Aygo X Prologue sở hữu thân xe cơ bắp, vòm bánh loe rộng và đường bao mái dốc. Bên cạnh đó, xe có màu sơn ngoại thất đỏ cá tính kết hợp cùng các chi tiết màu đen tương phản đầy hầm hố.
 • Video: Vén màn Toyota Aygo X thế hệ hoàn toàn mới.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN