Xem ôtô điện chạy nhiên liệu 0 đồng từ mặt trời

Squad Solar City là giải pháp cho những ai cần một chiếc ôtô điện nhỏ gọn phù hợp di chuyển trong đô thị và chi phi vận hành 0 đồng.
 • Xem oto dien chay nhien lieu 0 dong tu mat troi
  Sau ba năm phát triển, ngày 16/5, trên trang chủ Squad Mobility đã chính thức công bố Squad Solar City - một loại xe điện mặt trời (SEV) hai chỗ ngồi có thể lái ở một số quốc gia EU mà không cần bằng lái xe. Squad Solar City 2023 mới là một công ty khởi nghiệp của Hà Lan được thành lập bởi hai cựu nhân viên của Lightyear là Robert Hoevers và Chris Klok với mục tiêu là sản xuất ra những chiếc xe điện nhỏ gọn và mức giá phù hợp cho tất cả mọi người.
 • Xem oto dien chay nhien lieu 0 dong tu mat troi-Hinh-2
  Robert Hoevers - đồng sáng lập Squad Mobility nói với tờ Electrek rằng công ty hiện đang nhận được các đơn đặt hàng trước từ Hà Lan, Đức, Bỉ và Pháp. Hoevers tiết lộ rằng công ty có kế hoạch mở rộng Squad Solar City 2023 chạy điện thị trường ra toàn bộ châu Âu, đồng thời cũng sẽ thăm dò nhu cầu khách hàng tại thị trường Mỹ.
 • Xem oto dien chay nhien lieu 0 dong tu mat troi-Hinh-3
  Ông cho biết đã có rất nhiều sự quan tâm từ các bang như California và Florida để sử dụng Squad Solar City làm phương tiện di chuyển trong khu vực lân cận. Ngoài việc được bán dưới dạng xe điện cá nhân, Squad Mobility cũng có kế hoạch phát triển đội xe công cộng. Tầm nhìn của Squad Mobility trong thời gian tới là phát triển ứng dụng tìm xe và sử dụng trả phí Squad Solar City trên toàn bộ châu Âu, tất cả sẽ đều được thực hiện vô cùng đơn giản bằng thao tác trên điện thoại.
 • Xem oto dien chay nhien lieu 0 dong tu mat troi-Hinh-4
  Sự an toàn khi lái xe là một trong những ưu điểm của Squad Solar City. Đồng sáng lập của Squad cho biết, mỗi chiếc xe được trang bị bộ khung xe với thiết kế giống như một lồng cuộn bảo vệ hành khách ở mọi phía. Hoevers giải thích rằng công ty nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều về độ an toàn của chiếc xe và khách hàng có thể hoàn toàn cảm thấy yên tâm và thư giãn khi ngồi trên chiếc xe này.
 • Xem oto dien chay nhien lieu 0 dong tu mat troi-Hinh-5
  Thiết kế của Squad Solar City cung cấp không gian thoải mái đủ cho 2 người kèm theo đó là khoang hành lý có kích thước siêu nhỏ, chỉ 68L. Hàng cửa hai bên hông xe có thiết kế đặc biệt, có thể tháo rời nhằm giảm trọng lượng cho chiếc xe đặc biệt này. Động cơ của chiếc xe được cung cấp năng lượng bốn gói pin lithium-ion 1,6 kWh cùng hệ dẫn động cầu sau cho tầm vận hành đáng kinh ngạc, lên tới 100km/1 lần sạc và tốc độ tối đa chiếc xe có thể đạt được là 45km/h.
 • Xem oto dien chay nhien lieu 0 dong tu mat troi-Hinh-6
  Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị tấm pin năng lượng mặt trời được đặt trên nóc xe với khả năng chuyển hóa năng lượng để vận hành thêm khoảng 20km nếu như xe hết pin. Squad Solar City dự kiến sẽ được bày bán rộng rãi tại Châu Âu vào đầu năm 2023 với 4 phiên bản khác nhau, mức giá xe Squad Solar City 2023 dự kiến cho chiếc xe đáng yêu này là từ 6.250 Euro (khoảng 151 triệu đồng).
 • Video: Giới thiệu Squad Solar City chạy điện hoàn toàn mới.
Hải Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN