Xe siêu sang Bentley tiền tỷ bị 'bỏ xó' ở Hải Phòng giờ ra sao?

Chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur từng bị "bó xó" dưới một gốc cây và ngoại thất bám đầy bụi ở Hải Phòng, nay đã được chủ nhân mang đi tắm rửa sạch sẽ và làm mới ấn tượng.
  • Xe sieu sang Bentley tien ty bi 'bo xo' o Hai Phong gio ra sao?
   Có lẽ với nhiều bạn trẻ mê xe, hình ảnh đau lòng nhất có lẽ là các siêu xe, xe siêu sang không được chủ nhân sử dụng để xảy ra tình trạng ngoại thất đóng bụi dày đặc và còn đi kèm nhiều hỏng hóc khác. Tại thành phố Hải Phòng, chắc hẳn nhiều người dân đã quá quen thuộc trước hình ảnh một chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur màu đỏ phủ bụi nhiều năm mà không được chủ nhân chăm sóc.
  • Xe sieu sang Bentley tien ty bi 'bo xo' o Hai Phong gio ra sao?-Hinh-2
   Tuye nhiên, mới đây chiếc xe siêu sang Bentley Continental bị bó xó dưới một gốc cây và ngoại thất bám đầy bụi ở Hải Phòng đã được chủ nhân mang đi tắm rửa sạch sẽ và làm mới ấn tượng (Hình ảnh mới nhất của chiếc Bentley Continental Flying Spur này được xuất chiện trên mạng xã hội).
  • Xe sieu sang Bentley tien ty bi 'bo xo' o Hai Phong gio ra sao?-Hinh-3
   Không rõ nguyên nhân là gì, nhưng rõ ràng hình ảnh chiếc Bentley Continental Flying Spur này làm bạn với bụi trong nhiều năm đã khiến không ít người đau lòng. Tuy nhiên, gần đây khi giới mê xe tại Hải Phòng bắt gặp chiếc Bentley Continental Flying Spur cũ trong ngoại hình mới đầu sang chảnh đã khiến họ bất ngờ và ngạc nhiên.
  • Xe sieu sang Bentley tien ty bi 'bo xo' o Hai Phong gio ra sao?-Hinh-4
   Cụ thể là chiếc Bentley Continental Flying Spur này đã được chủ nhân mang đến một garage để sửa chữa và tất nhiên là ngoại thất của xe đã được làm mới. Như vậy, hình ảnh chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur từng đỗ ngoài sân, dưới một góc cây và ngoại thất bám đầy bụi chỉ còn là một ký ức.
  • Xe sieu sang Bentley tien ty bi 'bo xo' o Hai Phong gio ra sao?-Hinh-5
   Hiện tại, chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur này đã được chủ nhân mang đi tắm rửa sạch sẽ và còn thay cho xe "bộ móng" mới tinh. Nguyên bản, chiếc Bentley Continental Flying Spur màu đỏ sử dụng la-zăng 4 chấu đơn của bản cũ, và hiện tại xe mang bộ mâm đa chấu kép rất cá tính.
  • Xe sieu sang Bentley tien ty bi 'bo xo' o Hai Phong gio ra sao?-Hinh-6
   Ước tính số lượng xe sang Bentley phủ bụi tại Việt Nam cũng đã hơn 20 chiếc với nhiều phiên bản khác nhau nhưng hay bắt gặp nhất là dòng xe siêu sang 4 chỗ ngồi Continental Flying Spur, bên cạnh đó còn có các phiên bản khác như Bentley Mulsanne, Coupe siêu sang Bentley Continental GT cho đến mẫu xe mui trần Bentley Continental GTC.
  • Xe sieu sang Bentley tien ty bi 'bo xo' o Hai Phong gio ra sao?-Hinh-7
   Giá xe Bentley Continental Flying Spur đời cũ hiện nay có mức bán ra dao động từ 2,4 đến 3,6 tỷ đồng, tuỳ theo "sức khoẻ" của xe và phải ra biển trắng. Một chiếc Bentley Continental Flying Spur lúc mới nhập về Việt Nam trong năm 2006 và 2007 có giá bán không dưới 8 tỷ đồng
  • Xe sieu sang Bentley tien ty bi 'bo xo' o Hai Phong gio ra sao?-Hinh-8
   Bentley trang bị cho mẫu xe siêu sang Continental Flying Spur đời cũ khối động cơ W12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực tại vòng tua máy 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm tại vòng tua 1.600 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.
  • Video: Siêu xe Bentley giá trị 20 tỷ bỏ hoang phế tại Hà Nội.
  Nguyễn Bắc

  ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN