Siêu xe Picasso PS-01 của Thuỵ Sĩ lộ thiết kế

Mẫu siêu xe Picasso PS-01 hoàn toàn mới đến từ Thụy Sĩ sẽ được trang bị động cơ V6 cung cấp bởi đối tác Italy. Chiếc supercar được đặt tên PS-01, lấy từ tên của nhà sáng lập Stefano Picasso.
 • Sieu xe Picasso PS-01 cua Thuy Si lo thiet ke
  Picasso Automotive là công ty sản xuất xe hiệu năng cao có trụ sở tại Thụy Sĩ và dự án siêu xe đầu tiên của họ đang được tiến hành. Chiếc supercar được đặt tên Picasso PS-01 hoàn toàn mới, lấy từ tên của nhà sáng lập và CEO của công ty - Stefano Picasso.
 • Sieu xe Picasso PS-01 cua Thuy Si lo thiet ke-Hinh-2
  Những hình ảnh ban đầu của quá trình phát triển siêu xe Picasso PS-01 cho thấy nó có phần khung nguyên khối làm từ vật liệu carbon. Đây là cơ sở để Picasso Automotive cho biết khi hoàn thành PS-01 sẽ có khối lượng chỉ gần 900 kg.
 • Sieu xe Picasso PS-01 cua Thuy Si lo thiet ke-Hinh-3
  Tạo hình thân xe có nhiều đường nét uốn lượn và phía sau có một cánh gió lớn để tối ưu tính khí động học khi vận hành. Các ảnh phác thảo cũng cho thấy PS-01 có thiết kế ngoại thất sắc sảo ở đầu và đuôi xe.
 • Sieu xe Picasso PS-01 cua Thuy Si lo thiet ke-Hinh-4
  Các thông số kỹ thuật của PS-01 chưa được công bố, hãng xe Thụy Sĩ chỉ xác nhận rằng động cơ sẽ được cung cấp bởi một đối tác Italy có tiếng tăm. Các dự đoán cho rằng Picasso PS-01 sẽ được trang bị động cơ V6 mạnh khoảng 600 mã lực và cỗ máy này sẽ nằm giữa 2 trục, ngay phía sau cabin 2 chỗ ngồi.
 • Sieu xe Picasso PS-01 cua Thuy Si lo thiet ke-Hinh-5
  Những đối tác khác đã được xác nhận của Picasso có thể kể đến Ohlins cung cấp hệ thống treo, cụm giảm xóc đến từ công ty cung cấp phụ tùng cho Pagani Huayra BC, phanh do Carbo Brake sản xuất và hộp số của Sadev.
 • Sieu xe Picasso PS-01 cua Thuy Si lo thiet ke-Hinh-6
  Dự án đang được tiến hành tại Lugano, Thụy Sĩ. Việc chạy thử trên đường đua dự kiến diễn ra trong thời gian tới và công đoạn hoàn thiện có thể kết thúc trong mùa xuân năm nay.
 • Sieu xe Picasso PS-01 cua Thuy Si lo thiet ke-Hinh-7
  Thời điểm bán ra và mức giá xe Picasso PS-01 chưa được xác nhận.
 • Video: Lộ diện bản phác thảo thiết kế của siêu xe Picasso PS-01.
Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN