Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster không dưới 28 tỷ về Việt Nam?

Đây nhiều khả năng sẽ là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster thứ 2 tại Việt Nam. Ngoại thất xe mang màu cam rất nổi bật và có mức giá dự kiến không dưới 28 tỷ đồng.
   
  Hà Nội đang bước vào ngày thứ 3 thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 khiến cho không ít cuộc sống của người dân bị xáo trộn nhưng nhiều người vẫn đồng tình với Chính phủ cùng các ban ngành để nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19 nguy hiểm. Việc giãn cách sẽ khiến các công việc mua bán xe phải dừng lại nhưng bà chủ một công ty nhập khẩu tư nhân ở đây đã có màn mua xe "online" rất chất khi "chốt" sẽ mang Lamborghini Aventador SVJ mui trần về nước trong thời gian tới.
  Sieu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster khong duoi 28 ty ve Viet Nam?
  Đây nhiều khả năng sẽ là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster thứ 2 tại Việt Nam.  
  Hiện tại, các đại gia Việt chỉ mới sở hữu 1 trong tổng số 800 chiếc xe siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster được sản xuất trên toàn thế giới. Vì thế, thông tin bà chủ công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội sẽ sớm mang siêu xe mui trần này về dải đất hình chữ S đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới mê xe.
  Hình ảnh do người này chia sẻ cho thấy, chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster sắp về Việt Nam có ngoại thất sơn màu cam rất nóng bỏng, đi kèm với đó là các chi tiết bằng carbon, bộ mâm đa chấu kép sơn đen bóng kết hợp cùm phanh cam, logo SVJ trên vòm bánh xe sau được hoàn thành 2 màu là đen và đỏ.
  Sieu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster khong duoi 28 ty ve Viet Nam?-Hinh-2
  Giới mê xe tại Việt Nam sắp đón nhận chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster thứ 2, nội thất xe bọc da Alcantara cùng sọc cam rất nổi bật. Ảnh: Huệ Minh 
  Điểm nhấn ấn tượng nhất trên siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần chính là việc phần mui xe được chia thành 2 mảnh và dễ dàng tháo lắp bằng tay. Chủ nhân chỉ cần gạt chốt được gắn trên trần xe chiếc mui tự động sẽ được mở. Khoang chứa của 2 chiếc mui bằng carbon nằm ở nắp capô phía trước.
  Giá xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster tại Việt Nam không được các công ty nhập khẩu tư nhân trong nước tiết lộ nhưng sẽ không dưới 28 tỷ đồng. Tại thị trường Đức, siêu bò mui trần này có giá 487.866 Euro, tương đương 13,2 tỷ đồng. Còn các khách hàng ở Mỹ sẽ cần chi ra hầu bao 573.966 đô la, tương đương 13,32 tỷ đồng để sở hữu Lamborghini Aventador SVJ mui trần.
  Sieu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster khong duoi 28 ty ve Viet Nam?-Hinh-3
   Diện mạo siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster được bà chủ công ty nhập khẩu tư nhân chốt đơn.
  Vì là bản mui trần nên Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster sẽ có thêm chi tiết khác biệt so với bản Coupe đó chính là tấm kính phía sau hai ghế ngồi để hợp cùng mui xe carbon, người lái có thể điều chỉnh nâng hoặc hạ kính xuống thông qua nút bấm được đặt trong khoang lái.
  Lamborghini Aventador SVJ Roadster vẫn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh ra công suất tối đa 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số ISR bảy tốc độ và hệ thống dẫn động bốn bánh. Siêu xe mui trần của Lamborghini Aventador SVJ tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, chậm hơn 0,1 giây so với bản Coupe và 0-200 km/h trong 8,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ sẽ là 350 km/h.
  Thảo Nguyễn (TH)

  ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN