Siêu xe Aston Martin V8 Vantage Roadster đổi chủ 3 tỷ ở Sài Gòn

May mắn lắm chúng ta mới có dịp được nhìn thấy chiếc Aston Martin V8 Vantage Roadster đời cũ, hàng hiếm này xuất hiện trên đường phố Việt Nam. Đây là một trong ba chiếc Vantage Roadster độc đáo ở nước ta.
Sieu xe Aston Martin V8 Vantage Roadster doi chu 3 ty o Sai Gon
Về nước từ năm 2009, siêu xe Aston Martin V8 Vantage Roadster này từng là "xế cưng" của một đại gia Đà Nẵng, tuy nhiên xe đã đang sang tay chủ mới ở Sài Gòn với giá hơn 3 tỷ đồng cách đây vài năm.
Sieu xe Aston Martin V8 Vantage Roadster doi chu 3 ty o Sai Gon-Hinh-2
Khác với hai chiếc còn lại, Aston Martin V8 Vantage Roadster trong bài sở hữu ngoại thất màu xám lông chuột độc đáo "hao hao" với phong cách của những chiếc Aston Martin hàng hiếm trong "bom tấn" Điệp viên 007 James Bond. 

Sieu xe Aston Martin V8 Vantage Roadster doi chu 3 ty o Sai Gon-Hinh-3
Vào năm 2018, để tạo điểm nhấn thêm cho xe, chủ nhân đã dán thêm decal màu vàng ở một số chi tiết là ốp gương chiếu hậu ngoài và cản sau của xe. Tuy nhiên, ở lần xuất hiện nay, những miếng dán decal đã được gỡ bỏ.

Sieu xe Aston Martin V8 Vantage Roadster doi chu 3 ty o Sai Gon-Hinh-4
Bên cạnh đó, chủ xe cũng sơn lại bộ la-zăng 5 chấu kép kích thước 20 inch trong màu nâu để mang lại vẻ ngoài cơ bắp và mạnh mẽ hơn cho Vantage Roadster, đi kèm vẫn là cùm phanh màu đỏ nổi bật. 

Sieu xe Aston Martin V8 Vantage Roadster doi chu 3 ty o Sai Gon-Hinh-5
Ở phía sau, xe được trang bị hệ thống ống xả kép không quá phô trương nhưng đủ để tăng cường sự thể thao cho xe. Tổng thể đuôi xe có thiết kế khá gọn gàng.

Sieu xe Aston Martin V8 Vantage Roadster doi chu 3 ty o Sai Gon-Hinh-6
"Trái tim" của Aston Martin V8 Vantage Roadster 2009 là khối động cơ nạp khí tự nhiên V8 4.3L sản sinh công suất 380 mã lực và mô-men xoắn cực đại 409 Nm.

Sieu xe Aston Martin V8 Vantage Roadster doi chu 3 ty o Sai Gon-Hinh-7
 Sức mạnh được gửi tới các bánh sau thông qua hộp số tự động 6 cấp giúp xe bứt tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,8 giây trước khi cán tốc độ cực đại 286 km/h. 
Video: Ngắm Aston Martin V8 Vantage Roadster màu hiếm tại Việt Nam.


Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN