Siêu phẩm Ferrari LaFerrari made in Vietnam ra mắt

Ferrari LaFerrari chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới và đây là sản phẩm chế đầu tiên được các bạn trẻ ở Việt Nam thực hiện hoàn chỉnh phần ngoại thất.
Sau Bugatti Chiron,
Nhết TV là 1 nhóm bạn trẻ chuyên chế tạo các siêu xe nhái theo nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, họ có một số sản phẩm được đánh giá rất giống xe thật và nổi bật trong đó chính là Bugatti Chiron "made in VietNam" hay gần đây nhất là dự án Ferrari LaFerrari hàng nhái đã hoàn thành sau gần 9 tháng thi công.

 
Sau Bugatti Chiron,
Dựa trên một chiếc xe Toyota chỉ còn sử dụng được máy móc, Nhết TV đã bắt đầu lên kế hoạch để tạo ra 1 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari nhái với độ chính xác cao nhất, để làm được điều này, các thành viên đã sử dụng vật liệu composite cho việc tạo dáng cũng như các chi tiết khác để đạt được độ hoàn thiện cao nhất.

Sau Bugatti Chiron,
Có vẻ như đã sở hữu tay nghề khá chắc chắn sau rất nhiều sản phẩm chế tạo nên lần này, độ hoàn thiện của mẫu xe Ferrari LaFerrari tự chế tạo rất tốt, nếu không phải là người quá sành về siêu phẩm hypercar của hãng xe Ý, bạn có thể bị nhầm lẫn đây là mẫu xe thật.

Sau Bugatti Chiron,
Từ đèn pha, nắp capo, các đường cong gợi cảm bên hông cho đến cách tạo dàn đầu xe và đuôi xe hay bộ mâm và quan trọng trên hết vẫn là bộ cửa cánh bướm rất nổi tiếng của Ferrari LaFerrari đã được nhóm bạn trẻ mê chế tạo xe ở Quảng Ninh thực hiện rất chi tiết, giống thật với sản phẩm có giá triệu đô la.

Sau Bugatti Chiron,
Không quá lời khi cho rằng nếu có đại gia nào đó yêu thích siêu phẩm Ferrari LaFerrari nhưng chưa đủ duyên sở hữu có thể đặt hàng nhóm này chế tạo để trưng bày, nếu như không có yêu cầu quá khắt khe về độ chính xác 100% như hàng thật hay động cơ phải gầm rú như trái tim V12 của Ferrari LaFerrari.

Sau Bugatti Chiron,
Ferrari LaFerrari chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới và đây là sản phẩm chế đầu tiên được các bạn trẻ ở Việt Nam thực hiện hoàn chỉnh phần ngoại thất. Không ít người còn nhầm đây là 1 chiếc Ferrari LaFerrari hàng "xịn" từ hãng xe Maranello.

Sau Bugatti Chiron,
Trước khi nhóm Nhết TV cho ra lò sản phẩm chế tạo Ferrari LaFerrari, đã có không ít đơn vị trong nước cũng như các đại gia tuyên bố sẽ mang siêu phẩm chỉ sản xuất 500 chiếc về Việt Nam nhưng có lẽ vì xe quá đắt tại nước ngoài và đến nay hết cơ hội để nhập nguyên chiếc về theo luật xe cũ, Ferrari LaFerrari vẫn chưa thể hiện diện ở dải đất hình chữ S.

Sau Bugatti Chiron,
Hiện chưa rõ sau 2 bom tấn chế tạo Bugatti Chiron và Ferrari LaFerrari này, nhóm bạn trẻ mê chế xe ở Quảng Ninh có tiếp tục thực hiện thử thách với các sản phẩm khác hay không

Sau Bugatti Chiron,
Nhưng hiện tại, có lẽ họ đang rất hạnh phúc khi tạo ra được 1 sản phẩm xe Ferrari LaFerrari rất hoàn chỉnh ở ngoại thất nhưng sẽ chỉ để trong garage ngắm, không được phép mang ra đường chạy vì sẽ vi phạm luật an toàn giao thông.
Video: Ferrari và Bugatti tự chế gặp nhau trên đường phố Việt.


Thảo Mai

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN