Rò rỉ hình ảnh mới của Toyota Land Cruiser 2022

Chỉ còn vài ngày nữa Toyota Land Cruiser 2022 sẽ ra mắt, nhưng mới đây, khá nhiều hình ảnh của Land Cruiser đời mới đã bị rò rỉ, cho thấy rõ hơn về thiết kế của chiếc SUV full-size đến từ Nhật Bản.
 • Ro ri hinh anh moi cua Toyota Land Cruiser 2022
  Đáng chú ý, trong lô xe Toyota Land Cruiser 2022 mới bị bắt gặp lần này có cả phiên bản kỷ niệm 70 năm có đeo huy hiệu "70th Anniversary" ở thân xe. Nhìn chung, Land Cruiser mới trông vuông vức và sang trọng hơn so với thế hệ cũ, xe có mặt ca-lăng to lớn và hầm hố rất nổi bật.
 • Ro ri hinh anh moi cua Toyota Land Cruiser 2022-Hinh-2
  Bên cạnh đó, thiết kế đèn chiếu sáng của Toyota Land Cruiser thế hệ mới dường như đã được vát mỏng hơn so với trước và thiết kế khu vực đuôi xe tạo khối vuông rõ rệt, mang tới cái nhìn mới lạ hơn hẳn.
 • Ro ri hinh anh moi cua Toyota Land Cruiser 2022-Hinh-3
  Những thay đổi lớn tiếp tục được thể hiện ở nội thất xe. Theo hình ảnh rò rỉ trước đó, dường như xe sẽ được trang bị vô-lăng dạng 4 chấu quen thuộc, phía sau là cụm đồng hồ công-tơ-mét dạng Analog kết hợp một màn hình thông tin cỡ lớn, khu vực điều khiển trung tâm được chia tầng với đầy đủ các phím chức năng phục vụ cho việc off-road.

 • Ro ri hinh anh moi cua Toyota Land Cruiser 2022-Hinh-4
  Ngoài ra, Land Cruiser 2022 sẽ dùng động cơ và hộp số hoàn toàn mới, đồng thời bổ sung nhiều công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến hơn để tăng sức hấp dẫn với khách hàng.

 • Ro ri hinh anh moi cua Toyota Land Cruiser 2022-Hinh-5
  Dù thế hệ mới của Toyota Land Cruiser 2022 chưa được trình làng chính thức nhưng một số đại lý tại Việt nam đã nhận cọc đối với mẫu SUV cỡ lớn hầm hố này, cụ thể là phiên bản 300 Series hoàn toàn mới. Thời gian giao xe dự kiến cho khách là vào cuối năm nay với số lượng khá hạn chế cho đợt đầu.

 • Ro ri hinh anh moi cua Toyota Land Cruiser 2022-Hinh-6
  Tương tự như phiên bản Land Cruiser đang bán ở Việt Nam, Land Cruiser 2022 sắp tới cũng sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

 • Ro ri hinh anh moi cua Toyota Land Cruiser 2022-Hinh-7
  Theo chia sẻ của một số tư vấn bán hàng, Toyota Land Cruiser 2022 chính hãng sắp về Việt Nam sẽ có nhiều "option" đáng mong đợi như màn trung tâm 12.3 inch, hệ thống âm thanh JBL 14 loa, màn hình HUD, kính cách âm 2 lớp, hệ thống chống ồn chủ động và cảnh báo điểm mù.
 • Ro ri hinh anh moi cua Toyota Land Cruiser 2022-Hinh-8
  Xe sẽ chuyển sang động cơ tăng áp kép V6 3.5L thay vì máy V8 như trước, đi kèm là hộp số tự động 10 cấp cải tiến.
 • Video: Toyota Land Cruiser 2022 sắp về Việt nam có gì?


Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN