Nhiều khách hàng 'xuống tiền' sau khi lái thử xe máy điện VinFast

Chuỗi sự kiện “Nối dài trải nghiệm” của VinFast diễn ra tại Aeon Mall Bình Dương và Aeon Mall Bình Tân, TPHCM trong tháng 3/2023 đã thu hút hàng nghìn khách hàng trải nghiệm. 
Nhiều khách đã nhanh chóng quyết định "xuống tiền" vì sự thuyết phục của những mẫu xe máy điện thông minh VinFast.
Nhieu khach hang 'xuong tien' sau khi lai thu xe may dien VinFast
 Hàng nghìn người đổ về TTTM Aeon Mall Bình Dương và Aeon Mall Bình Tân, TPHCM để trải nghiệm xe máy điện xe máy điện thông minh của VinFast
Mặc thời tiết nắng nóng, hàng nghìn người vẫn đổ về Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương và Aeon Mall Bình Tân vào các ngày cuối tuần để trực tiếp trải nghiệm những mẫu xe máy điện mới nhất của VinFast, trong chuỗi sự kiện “Nối dài trải nghiệm”.
Nhieu khach hang 'xuong tien' sau khi lai thu xe may dien VinFast-Hinh-2
 Khu vực lái thử thu hút đông đảo khách tham dự
Thiết kế bắt mắt, vận hành êm ái, cảm giác lái hoàn toàn khác biệt là cảm nhận chung của số đông khách hàng sau khi lái thử. Chị Ngọc Hoa (Bình Dương) thích thú trong lần đầu lái thử chiếc Evo200. “Xe nhỏ nhắn, cảm giác lái nhẹ, lướt đi rất “đã”, khi leo dốc thì không hề thua các dòng xe ga chút nào”, chị Hoa nói sau bài thử với nhiều địa hình khác nhau, từ đường bằng tới leo dốc, đường gồ ghề… 
Nhieu khach hang 'xuong tien' sau khi lai thu xe may dien VinFast-Hinh-3
 Nhiều khách hàng đánh giá xe máy điện VinFast đem lại trải nghiệm vận hành ấn tượng sau lần đầu lái thử
Đặc biệt, sau khi tham gia lái thử xe, mỗi khách lái thử sẽ nhận được một voucher trị giá 1 triệu đồng (trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng) và 1 năm bảo dưỡng xe miễn phí (tối đa 5 lần) khi mua các dòng xe máy điện VinFast. Hầu hết khách tham quan đều rất hào hứng và nhanh chóng săn ngay voucher để mua xe cho bản thân và dành tặng cho người thân, bạn bè.
Nhieu khach hang 'xuong tien' sau khi lai thu xe may dien VinFast-Hinh-4
 Các bài lái thử đa dạng với nhiều loại địa hình
Nhiều khách hàng sau khi lái thử đã không chần chừ và quyết định “xuống tiền”. Anh Quang Thống (TPHCM) chia sẻ, trước đây chính anh từng hoài nghi với xe điện bởi các loại xe giá rẻ chất lượng kém tràn lan. Tuy nhiên, gần đây, ngày càng nhiều người thân, bạn bè anh sử dụng xe điện VinFast và hết lời khen.
Bản thân anh vì thế cũng muốn thử cầm lái để cảm nhận trực tiếp.“Lái thử mới thấy xe thực sự chất lượng, cảm giác đầm chắc, nước ga mượt, phản hồi tức thì. Giá hợp lý, lại được khuyến mại nên tôi quyết định mua một chiếc Feliz S để đi lại hàng ngày”, anh Thống chia sẻ.
Nhieu khach hang 'xuong tien' sau khi lai thu xe may dien VinFast-Hinh-5
 Nhiều khách hàng tranh thủ lái thử và săn voucher mua xe cho bạn bè, người thân
Tại sự kiện, nhiều khách hàng cũng đăng ký mua xe trả góp với chính sách hỗ trợ mua trả chậm của Công ty ACS Việt Nam – trực thuộc Tập đoàn AEON. Với thủ tục đơn giản, hạn mức cao, kỳ hạn thanh toán linh hoạt và thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, khách mua đã có thể sở hữu ngay các mẫu xe máy điện thông minh của VinFast.
Nhieu khach hang 'xuong tien' sau khi lai thu xe may dien VinFast-Hinh-6
 Khách đăng ký mua xe trả góp ngay tại sự kiện
Sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện lái thử xe máy điện VinFast “Nối dài trải nghiệm” sẽ diễn ra tại AEON Mall Tân Phú (TPHCM) từ ngày 24 đến ngày 26-3-2023. Đây cũng là cơ hội cuối để người dân TPHCM có cơ hội vừa trải nghiệm xe máy điện thông minh vừa “rinh” về những phần quà hấp dẫn.
Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ, tư vấn về các sản phẩm của VinFast, vui lòng truy cập website: https://xemaydien.vinfastauto.com/ hoặc liên hệ: 1900 23 23 89.
Hồng Quyên

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN