Ngắm BMW Alpina B5 GT bản giới hạn trứ danh

BMW Alpina B5 GT là mẫu xe mới, sản xuất giới hạn của hãng độ trứ danh Alpina. Mẫu xe B5 GT hiện sẽ được bán ra với cấu hình sedan hoặc wagon, cũng trang bị động cơ mạnh nhất của Alpina.
Ngam BMW Alpina B5 GT ban gioi han tru danh
BMW Alpina B5 GT 2023 mới sở hữu khối động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép của BMW, tạo ra công suất 634 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm.

 
Ngam BMW Alpina B5 GT ban gioi han tru danh-Hinh-2
Alpina B5 GT 2023 đặc biệt sở hữu một bộ hút khí nhằm tối ưu hóa lưu lượng và bộ giảm thanh hút khí đồng thời cập nhật phần mềm động cơ và tăng áp suất. Bộ hút khí này có khả năng sản sinh nhiều hơn 13 mã lực và mô-men xoắn tăng 50 Nm so với công suất gốc của động cơ.

Ngam BMW Alpina B5 GT ban gioi han tru danh-Hinh-3
Chiếc sedan 5 Series đã được tinh chỉnh có thể đạt tốc độ 100 km/h trong vòng chưa đầy 3,4 giây và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 330 km/h. Phiên bản Wagon thì cần tới khoảng 3,6 giây để tăng tốc lên 100 km/h và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 322 km/h.

Ngam BMW Alpina B5 GT ban gioi han tru danh-Hinh-4
Alpina truyền sức mạnh thông qua hộp số tự động tám cấp đã được tinh chỉnh cùng trang bị bộ phanh Brembo bốn piston phía trước giúp tăng khả năng vận hành cho xe. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống xả đôi được phủ một lớp titan nitride để tạo màu đen thể thao, hầm hố.

Ngam BMW Alpina B5 GT ban gioi han tru danh-Hinh-5
Alpina cung cấp cho B5 GT tùy chọn mâm xe với thiết kế cổ điển có kích thước 20 inch, 20 chấu được hoàn thiện với màu sơn Marron Volciano. Alpina sẽ cung cấp cho B5 GT màu ngoại thất xanh dương hoặc xanh lá cây tiêu chuẩn.

Ngam BMW Alpina B5 GT ban gioi han tru danh-Hinh-6
Tuy nhiên, hãng độ cũng sẽ cung cấp sáu màu đặc biệt: Arctic Race Blue, Petrol Mica, Verde British Racing, Chalk, Imola Red và Daytona Violet.

Ngam BMW Alpina B5 GT ban gioi han tru danh-Hinh-7
Bên trong, xe được trang bị tiêu chuẩn với vật liệu da Nappa nhưng da Merino nguyên tấm cũng có sẵn cùng với nhiều tùy chọn trang trí và các nâng cấp nội thất khác như trang trí bằng gỗ cao cấp Walnut Anthracite của Alpina.

Ngam BMW Alpina B5 GT ban gioi han tru danh-Hinh-8
Hãng độ cũng cung cấp cho mẫu xe này chất liệu da bọc có thể đặt làm riêng với số lượng hạn chế và bổ sung thêm ghế thể thao bọc da Dakota màu đen với đệm ghế Alcantara màu đen, các điểm nhấn màu xanh lam và thương hiệu Alpina.

Ngam BMW Alpina B5 GT ban gioi han tru danh-Hinh-9
Hiện tại, người chơi xe đã có thể bắt đầu đặt hàng mẫu xe này và tiến trình giao hàng sẽ được bắt đầu vào tháng 7 này. Mức giá xe Alpina B5 GT 2023 đặc biệt khởi điểm 145.500 Euro trong khi chiếc wagon có giá khởi điểm là 148.500 Euro tại thị trường Đức.

Video: Giới thiệu chi tiết BMW Alpina B5 GT 2023 bản giới hạn.Hải Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN