Lộ diện mẫu xe bán tải điện là BYD Shark 2024 mới

BYD là 1 trong những ông lớn ở ngành công nghiệp sản xuất ô tô tại Trung Quốc, đại gia này cũng đã có ý định mở đại lý chính hãng đầu tiên ở Việt Nam trong năm nay, dự kiến là ngay tháng sau.
Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi
 Tuy nhiên, mẫu xe bán tải điện gây chú ý của hãng là BYD Shark 2024 mới đã chính thức lộ diện.

 
Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi-Hinh-2
Mới đây, đã có khá nhiều mẫu xe bản tải điện BYD Shark sắp được ra mắt, và nhân tố được giới truyền thông nước này, cũng như quốc tế để mắt đến nhiều nhất là Shark, 1 chiếc xe bán tải chạy hoàn toàn bằng điện.

Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi-Hinh-3
Cụ thể, những bức ảnh chính thức về mẫu xe bán tải BYD Shark đã được công bố, hình ảnh này được trang web chính thức của BYD Mexico đăng tải. Đồng thời, theo thông tin trước đó, xe sẽ ra mắt tại Mexico vào ngày 14/5 tới và tập trung vào thị trường nước ngoài.

Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi-Hinh-4
Về ngoại hình, tổng thể chiếc xe bán tải BYD Shark áp dụng phong cách thiết kế tương đối chắc chắn. Lưới tản nhiệt phía trước kích thước lớn được bổ sung thêm logo thương hiệu BYD, kết hợp với bộ đèn pha tự hành C và dải đèn xuyên thấu tạo nên sự sang trọng, đồng thời cũng trông thời trang và công nghệ.

Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi-Hinh-5
Chưa dừng lại đó, BYD Shark còn được trang bị tấm bảo vệ chống trầy xước màu bạc bên dưới để mở rộng các kịch bản di chuyển của chiếc xe này, như đường off-road, hay lội suối.

Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi-Hinh-6
Nhìn từ bên hông xe, vòm bánh trước và sau của chiếc xe mới có hình dáng hơi nhô lên, với vòm bánh xe phong cách off-road màu đen và vành hình cánh hoa, mang lại cảm giác đầy cơ bắp. Đồng thời, chiếc xe bán tải điện BYD Shark còn được trang bị giá nóc, giá đỡ giàn… tăng thêm không khí hoang dã.

Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi-Hinh-7
Ở phía sau, BYD Shark còn được trang bị logo thương hiệu BYD cỡ lớn, kết hợp với cụm đèn hậu nằm dọc và dải đèn xuyên thấu, tạo âm hưởng cho đầu xe. Về nội thất, những hình ảnh về chiếc xe bán tải điện BYD Shark này cho thấy, xe được trang bị vô lăng 4 chấu đa chức năng, đồng hồ LCD cỡ lớn.

Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi-Hinh-8
Ngoài ra, BYD Shark còn có màn hình điều khiển trung tâm cỡ lớn và cửa gió điều hòa nằm dọc khiến tổng thể xe cứng cáp nhưng đầy phong cách và công nghệ. Chưa hết, khu vực cần số của xe vẫn giữ lại số lượng lớn các nút bấm vật lý nhằm nâng cao sự thuận tiện khi sử dụng.

Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi-Hinh-9
Các trang bị chi tiết hơn của chiếc xe bán tải điện BYD Shark sẽ phải đợi đến lúc nó ra mắt. Về sức mạnh, chiếc xe bán tải điện BYD Shark dựa trên nền tảng địa hình siêu hybrid DMO của BYD.

Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi-Hinh-10
Theo thông tin được công bố trên trang web chính thức, xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h chỉ trong 5,7 giây. Chưa hết, chiếc xe bán tải điện BYD Shark có phạm vi chạy điện thuần túy của nó là 100 km. Đồng thời, xe cũng sẽ có chức năng xả VTOL trên xe.

Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi-Hinh-11
Theo các báo cáo trước đây, nền tảng này tương thích với các động cơ có dung tích phân khối khác nhau là 1,5T và 2,0T, đồng thời hỗ trợ các chức năng như phóng điện bên ngoài 6 kW, bổ sung năng lượng tại chỗ 20 kW và V2V (xe với xe) cứu hộ bổ sung điện.

Lo dien mau xe ban tai dien la BYD Shark 2024 moi-Hinh-12
Ngoài ra, chiếc xe bán tải điện BYD Shark dự kiến sẽ được trang bị hệ thống treo chủ động thủy lực, gương chiếu hậu streaming và các chức năng khác... Mức giá xe BYD Shark 2024 mới hiện vẫn chưa công bố.

Video: Giớ thiêụ bán tải điện BYD Shark 2024.Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN