Đại gia Sài Gòn chi bạc tỷ độ Lamborghini Aventador S

Chiếc Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam này sở hữu bộ bodykit trị giá tới 24.000 USD (khoảng 552 triệu đồng). Kết hợp với sắc vàng nổi bật, nó luôn trở thành tâm điểm gây chú ý mỗi khi xuất hiện.
 • Dai gia Sai Gon chi bac ty do Lamborghini Aventador S
  Tại Việt Nam, chỉ có ba chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S, trong bài chính là chiếc Aventador S chính hãng đầu tiên được đưa về nước, cũng là chiếc duy nhất sở hữu ngoại thất màu vàng. Hai chiếc còn lại đều có màu đen.
 • Dai gia Sai Gon chi bac ty do Lamborghini Aventador S-Hinh-2
  Sau một thời gian sử dụng, siêu phẩm Lamborghini Aventador S chính hãng này đã được chủ nhân độ lại khá nhiều chi tiết mới như bộ bodykit bằng carbon tới từ thương hiệu 1016 Industries, bao gồm phần nắp ca-pô, cản trước/sau và ốp sườn sợi carbon mới. Gói nâng cấp này có giá 24.000 USD (tương đương 552 triệu đồng).
 • Dai gia Sai Gon chi bac ty do Lamborghini Aventador S-Hinh-3
  Ngoài ra, xe cũng được lên hệ thống ống xả Ryft Titanium Race Exhaust First Edition có giá 8.000 USD (khoảng 184 triệu đồng), bộ mâm 5 chấu kép Vossen kích cỡ 20/21 inch với dàn ốc vít màu vàng tương phản có giá 12.300 USD (khoảng 283 triệu đồng), cánh gió đuôi xe carbon Tecno của DMC...
 • Dai gia Sai Gon chi bac ty do Lamborghini Aventador S-Hinh-4
  Bên cạnh việc độ lại phần ngoại thất, Lamborghini Aventador S chính hãng đầu tiên tại Việt Nam cũng được chủ nhân tinh chỉnh ECU động cơ, giúp chiếc xe này gia tăng 70 mã lực so với nguyên bản, đưa tổng công suất từ khối động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên từ 740 mã lực lên thành 810 mã lực và 690 Nm mô-men xoắn cực đại.
 • Dai gia Sai Gon chi bac ty do Lamborghini Aventador S-Hinh-5
  Được biết, tổng giá trị cho gói độ của siêu phẩm Aventador S này lên tới hơn 1 tỷ đồng. Xe thuộc sở hữu của doanh nhân ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh nên ở đầu xe và bên hông đều có chữ kí của anh.
 • Dai gia Sai Gon chi bac ty do Lamborghini Aventador S-Hinh-6
  Lamborghini Aventador S được trang bị cụm đèn chiếu sáng dạng Full-Led với thiết kế hình chữ Y vuốt dài tạo cái nhìn thể thao và cá tính. Thiết kế xe gây ấn tượng với 2 hốc hút gió nhỏ 2 bên, nhiều chi tiết được chia sẻ từ đàn anh Aventador SuperVeloce. Giá xe Lamborghini Aventador S chính hãng khi về Việt Nam cao ngất, lên đến hơn 45 tỷ đồng.
 • Video: Giới thiệu siêu xe Lamborghini Aventador S 2018.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN