Cận cảnh VinFast Lux A2.0 phiên bản CSGT

Lô xe Lux A 2.0 mang dòng chữ “Cảnh Sát Giao Thông” xuất hiện tại nhà máy VinFast ở Cát Hải, Hải Phòng. 
 • Can canh VinFast Lux A2.0 phien ban CSGT
  Mới đây, một lô xe sedan VinFast Lux A 2.0 mới mang dòng chữ “Cảnh Sát Giao Thông” xuất hiện bên trong khuôn viên nhà máy VinFast ở Cát Hải, Hải Phòng cho thấy một lô xe VinFast A2.0 khả năng được dùng làm xe Cảnh Sát Giao Thông tại Việt Nam.
 • Can canh VinFast Lux A2.0 phien ban CSGT-Hinh-2
  Hồi đầu năm ngoái, đã có hai chiếc VinFast SUV Lux SA2.0 và sedan A2.0 mang bộ tem “Cảnh Sát Giao Thông” đã làm nhiều người thích thú vì xe VinFast bản Cảnh Sát Giao Thông, phục vụ tuần tra gia thông hay làm xe dẫn đường phục vụ cho các sự kiện quan trọng. Xe VinFast Lux A 2.0 mang bộ tem “Cảnh Sát Giao Thông” và đèn ưu tiên. Theo bộ mâm có thể thấy xe thuộc phiên bản Cao Cấp có giá niêm yết 1,358 tỷ đồng
 • Can canh VinFast Lux A2.0 phien ban CSGT-Hinh-3
  Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ VinFast để xác nhận lô xe Lux A2.0 nằm trong biên chế xe cảnh sát tuần tra tại Việt Nam, nhưng đã có nhiều chiếc Lux A2.0 được dùng làm xe Cảnh Sát Giao Thông lăn bánh trên đường phố Việt.
 • Can canh VinFast Lux A2.0 phien ban CSGT-Hinh-4
  Trước đây, xe sedan của Cảnh Sát Giao Thông tại Việt Nam thường khá quen thuộc với những mẫu xe như Toyota Camry. Tuy nhiên, những hình ảnh được chụp trong nhà máy này trông rất đáng tin cậy, chứ không phải là sản phẩm của photoshop.
 • Can canh VinFast Lux A2.0 phien ban CSGT-Hinh-5
  xe Cảnh Sát Vinfast mang thương hiệu Việt Nam “của nhà trồng được” phục vụ trong hàng ngũ cảnh sát nước nhà thì điều này rất đáng tự hào.
 • Can canh VinFast Lux A2.0 phien ban CSGT-Hinh-6
  Ở nhiều quốc gia khác, xe cảnh sát giao thông thường dùng là xe “của nhà tự trồng” như tại Nhật Bản cảnh sát giao thông dùng xe Nissan Skyline GT-R (R34)/ GT-R (R34) hay Toyota Crown, Cảnh sát Mỹ dùng Ford Explorer hay Dodge Charger hay Cảnh sát Ý dùng Lamborghini Gallardo hay Alfa Romeo Giulia...
 • Can canh VinFast Lux A2.0 phien ban CSGT-Hinh-7
  Mẫu sedan VinFast A2.0 dùng động cơ 4cyl dung tích 2.0L tăng áp tương tự cho công suất tối đa 174 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 300Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp, đi cùng với hệ dẫn động cầu sau (RWD).
 • Video: Ngắm VinFast Lux A2.0 phiên bản độ đầy cuốn hút.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN